Làm thế nào để có được một ấn phẩm đẹp?

Ấn phẩm truyền thông là một trong những công cụ quan trọng của mọi doanh nghiệp trong công tác marketing cũng như sale. Một ấn phẩm truyền thông đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng được lượng tương tác của khách hàng hoặc của những khách hàng tiềm năng, bên cạnh đó cũng giúp cho doanh nghiệp tăng được hiệu quả về mặt doanh thu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vậy làm thể nào để có thể có được những ấn phẩm truyền thông đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ những kinh nghiệm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn trong công tác tạo ra được một ấn phẩm hoàn hảo.
 
Sự kết hợp giữa màu sắc, hình ảnh và nội dung
Ấn phẩm đẹp là sự kết hợp một cách hoàn hảo và thống nhất giữa các hình ảnh, màu sắc và nội dung. Đầu tiên, để tạo được ấn tượng mạnh mẽ đến người nhìn, ấn phẩm đó phải có sự hài hòa về màu sắc, tuy nhiên trong sự hài hòa đó nên có ít nhất một tông màu nóng chứ không nên sử dụng toàn bộ tông màu lạnh bởi vì tông màu lạnh không có khả năng kích thích thị giác nhiều như tông màu nóng.

Bên cạnh đó cũng không được dùng quá nhiều tông màu nóng vì điều này sẽ tạo cảm giác làm cho mắt của người nhìn trở nên rất khó chịu, và như vậy sẽ chỉ tạo ấn tượng xấu chứ không thể nào tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng tiềm năng. Không chỉ là màu sắc, hình ảnh cũng là yếu tố khá quan trọng giúp người nhìn nhận biết được thương hiệu một cách rõ ràng nhất. Có một thực tế rằng những hình ảnh của thương hiệu càng đơn giản thì lại càng thu hút và dễ nhớ hơn những logo phức tạp. Cuối cùng, để tạo nên một ấn phẩm truyền thông đẹp, người thiết kế cần phải chú đến nội dung mà họ đưa vào ấn phẩm.

Nội dung cần đầy đủ, rõ ràng nhưng phải được thêm vào ấn phẩm một cách ngắn gọn và súc tích nhất. Bởi vì lần đầu nhìn, chắc chắn sẽ chẳng ai muốn đọc một nội dung quá nhiều chữ và quá dài.

Chọn lựa công ty in ấn uy tín và chất lượng
Nếu đã có một bản thiết kế hoàn chỉnh thì công việc tiếp theo chính là lựa chọn một công ty in ấn uy tín và chất lượng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty chuyên về lĩnh vực in ấn nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp một dịch vụ tốt cùng giá thành hợp lý. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo dịch vụ In Trường Phát tại Hà Nội – đây là dịch vụ in ấn uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng trên toàn Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan