Làm thẻ nhân viên và vai trò của nó tại các doanh nghiệp

Hiện nay ở các doanh nghiệp để tạo sự đồng bộ và tiện cho việc quản lý nhân sự thì họ sẽ làm thẻ đeo để phát cho nhân viên. Có thể thấy càng ngày việc làm thẻ nhân viên càng quan trọng và phát triển. Vậy làm thẻ nhân viên như thế nào và vai trò của nó với các doanh nghiệp là gì, tham khảo bài viết để có câu trả lời.

Thẻ nhân viên là gì và tác dụng của nó với doanh nghiệp

Thẻ nhân viên là một sản phẩm in ấn rất được ưa chuộng hiện nay. Việc sử dụng thẻ nhân viên tại các doanh nghiệp là để khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của mỗi đơn vi. Việc mỗi người có một chiếc thẻ này để bản thân mình tự thấy cần phải có trách nhiệm với công việc và nơi mà mình đang làm việc.

Làm thẻ nhân viên cho các công ty, doanh nghiệp

Làm thẻ nhân viên cho các công ty, doanh nghiệp

Chiếc thẻ là vật nhắc nhở nhân viên về công việc cũng như nội quy của công ty. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự tự hào khi mình là một thành viên của doanh nghiệp đó. Thẻ nhân viên của một công ty thường được làm đồng bộ theo một cách nên sẽ giúp phân biệt mình với những cơ sở khác. Đây cũng là một cách để quảng bá, đưa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều người, nhiều nơi.

Làm thẻ nhân viên bằng chất liệu PVC có độ bền đẹp và thời gian sử dụng lâu. Kích thước 86x54mm bằng những loại thẻ nhựa khác. Tuy nhiên, một điểm khác biệt là trên đó sẽ bao gồm cả logo, tên doanh nghiệp, thông tin cá nhân của người sử dụng và ảnh đi kèm.

Cấu tạo của thẻ nhân viên

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một yêu cầu cũng như cách thức thể hiện riêng. Tuy nhiên hiện nay thẻ nhân viên vẫn được làm với kích thước 86x54mm bằng nhựa PVC. Thẻ này có chức năng chấm công, ra vào cửa, thẻ lên thang máy và có thể tích hợp thêm cả thẻ ngân hàng.

Mỗi một nhân viên sẽ có một thẻ khác nhau trên đó chắc chắn bao gồm logo, tên công ty. Ngoài ra, mỗi người sẽ đưa thông tin riêng của mình lên trên đó để là điều kiện nhận biết giữa mọi người. Mỗi thẻ sẽ có túi bao để bảo vệ và dây đeo cổ lịch sự, tiện lợi.

Thẻ nhân viên được in offset 4 màu trên nhựa PVC chất lượng

Thẻ nhân viên được in offset 4 màu trên nhựa PVC chất lượng

Làm thẻ nhân viên hiện nay được các doanh nghiệp rất đầu tư vì đây cũng có thể coi là một trong số những ấn phẩm đại diện thương hiệu. Thẻ nhân viên hiện nay thường được in bằng nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp nên vô cùng chắc chắn và bền đẹp. Đây là một trong những hình thức đầu tư vô cùng hiệu quả mà các doanh nghiệp nhất định phải thực hiện.

Địa chỉ in thẻ nhân viên uy tín

Một trong những đơn vị in ấn lâu năm tại Hà Nội với nhiều dịch vụ in ấn uy tín. In Trường Phát cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm thẻ nhân viên uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

In ấn sắc nét bằng công nghệ in offset 4 màu cho chất lượng đẹp hoàn hảo. Gia công sau in chắc chắn, bền đẹp, bo góc tròn bằng máy cơ. Ngoài ra, thẻ còn được đục lỗ để làm dây đeo và có bao thẻ cẩn thận để bảo vệ thẻ luôn bền chắc.

Thẻ nhân viên có túi bao và dây đeo cổ lịch sự, tiện lợi

Thẻ nhân viên có túi bao và dây đeo cổ lịch sự, tiện lợi

Hiện nay, công ty đang đáp ứng những mẫu thẻ:

– Thẻ nhân viên in mã vạch: In bằng nhựa PVC trắng, trên có in số nhảy và mã vạch. Đây là loại thẻ chiếm số lượng lớn nhất vì hiệu quả cao mà giá thành lại rẻ.

– Thẻ nhân viên dạng băng từ: Là loại thẻ được in phôi giống như thẻ ngân hàng, các thông tin của người sử dụng sẽ được mã hóa trên dải băng từ.

– Thẻ công nghệ cảm ứng thông minh: Với loại thẻ này người sử dụng không cần quẹt mà hệ thống sẽ tự nhận dạng khi thẻ tiếp xúc gần với đầu đọc.

Liên hệ 024.6259.3839 hoặc gửi yêu cầu đến lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết. In Trường Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan