Loại giấy nào để in tờ rơi?

Bạn thường in tờ rơi cho cửa hàng, đơn vị, doanh nghiệp của bạn? Vậy bạn đã biết loại giấy nào để in tờ rơi chưa? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi chất lượng – giá rẻ, xin vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Loại giấy in tờ rơi?

Bạn có biết giấy in là một trong nhưng yếu tố quan trọng để biết tờ rơi đó có chất lượng hay không. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in tờ rơi thì trước hết phải tìm hiểu các chất liệu giấy để in loại sản phẩm này.

in-to-roi

In tờ rơi chất lượng tại Hà Nội.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy để in tờ rơi như giấy bìa thường, giấy couche, giấy ford, giấy bristol…

Giấy couche

Loại giấy này in tờ rơi có chất lượng tốt, độ bám mực cao, chất lượng in đẹp, sắc nét sẽ mang lại sản phẩm in tờ rơi chất lượng. Mặt khác, giấy couche có bề mặt bóng mịn nên sau khi in màu mực bám, bắt mắt và sáng.

Giấy coucher đa dạng về chủng loại định lượng như: C100, C120, C150, C200… loại giấy này có định lượng cao, dày chất lượng in ấn tốt nhất. Các doanh nghiệp hay dùng các loại giấy in tờ rơi có định lượng thấp để giảm chi phí in ấn đến mức tối đa nhất.

Giấy ford

Đây là loại giấy thường dùng trong văn phòng, giấy có bề mặt nhám, khả năng bám mực tốt, chất lượng in ấn không đẹp như giấy couche hay giấy bristol nhưng lại được giá thành rẻ.

in-to-roi

Các loại giấy để in tờ rơi.

Giấy ford có nhiều định lượng khác nhau như 70g/m2, 80g/m2, 90g/m2 đáp ứng cho việc in tờ rơi chất lượng.

Loại giấy này thường được dùng để in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn và dùng trong các chương trình khuyến mãi hay khai trương.

Giấy bristol

Đây là loại giấy cao cấp với bề mặt được tràn láng 2 mặt trắng, bề mặt bóng láng phù hợp với in tờ rơi.

Giấy bristol có độ mịn và bám mực tốt nên khi hoàn thành in ấn giấy luôn đảm bảo chất lượng tốt, màu sắc tươi sáng. Giấy dễ dàng thực hiện gia công, làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Ngoài dùng để in tờ rơi thì giấy bristol còn được dùng để in hộp mỹ phẩm, in thiệp, lịch…

Nếu quý khách còn có các thắc mắc về các loại giấy in tờ rơi, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế, in tờ rơi để được báo giá dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ thiết kế, in tờ rơi  giá rẻ tại Hà Nội

Nếu khách hàng đặt in tờ rơi tại Trường Phát, quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh từ đó giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chúng tôi là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ và chuyên nghiệp.

in-to-roi

Miễn phí thiết kế khi in tờ rơi chất lượng.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi thấu hiểu những yêu cầu, mong muốn của khách hàng và luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in tờ rơi tốt nhất trên thị trường.

Tại Trường Phát chúng tôi sử dụng công nghệ in offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in tờ rơi đẹp, cùng hệ thống máy gia công tốc độ cao và chuẩn xác. Khi khách hàng đặt in tờ rơi tại Trường Phát sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu in tờ rơi nhưng chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhiệm vụ của khách hàng là chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và các hình ảnh cho tờ rơi của mình và liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp sẽ khiến hàng hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan