Điểm danh logo của các công ty luật nổi tiếng

Logo công ty luật là biểu tượng của việc thực hiện theo pháp luật chính vì thế mà một logo của công ty về luật phải truyền đạt được thông điệp uy tín, cam kết với khách hàng sự uy ín, trách nhiệm  của mình về công lý, luật pháp. Logo ấn tượng sẽ giúp bạn xây dựng được bản sắc và uy tín trên thị trường, các mẫu logo dưới đây sẽ minh chứng cho sự chuyên nghiệp của các công ty luật hàng đầu hiện nay.

Tại sao công ty luật cần thiết kế logo

Công ty luật là các tổ chức hành nghề luật sư, hướng tới việc bảo vệ lợi ích cho khách hàng của mình dựa trên những quy định về pháp luật của nhà nước.

Công ty mà càng được tín nhiệm càng chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và thành công. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những công ty ngày càng xây dựng được thương hiệu uy tín, sự chuyên nghiệp ở trong mắt công chúng, thu hút được nhiều khách hàng.

Chính vì thế mà ngay từ những ứng dụng nhận diện cốt lõi bao gồm cả logo của thương hiệu cũng cần phải có sự xuất hiện ấn tượng với công chúng.

Việc thiết kế logo tốt sẽ chứng tỏ công ty luật hoạt động một cách có tổ chức, có hệ thống và đầu tư bài bản thay vì chỉ đơn thuần là hoạt động của 1 vài luật sư.

Đó là biểu tượng đại diện cho triết lý và chuyên môn của công ty luật và đánh dấu sự hiện diện của bạn trên thị trường. Đồng thời, logo cũng giúp khách hàng dễ nhận diện, ghi nhớ bạn và thể hiện, củng cố tính khác biệt của công ty bạn so với các đối

Công ty luật Fashion law institude

Logo của công ty luật Fashion law institude đem đến sự độc đáo, truyền tải được thông điệp của công ty một cách cô động và đơn giản nhất. Như quan sát bạn sẽ thấy logo có hình ảnh của một cây búa, đây là biểu tượng của ngành tư pháp nhưng nếu như bạn nhìn kỹ hơn vào cây búa bạn sẽ thấy cây búa sẽ có một đường chỉ may và một cây kim sành điệu, bén nhọn.

thiet-ke-logo-cong-ty-luat

Dịch vụ thiết kế logo công ty luật tại Hà Nội.

Mẫu logo được thiết kế thông minh, ấn tượng này đã kết hợp hoàn hảo của sự chuyên môn hóa của công ty luật – thời trang một cách hấp dẫn lại vừa chuyên nghiệp.

Logo công ty LA Law firm

Công ty luật LA hoạt động, làm việc liên quan đến các vấn đề liên quan đến pháp luật của doanh nghiệp, tập đoàn và bất động sản. Phần còn lại của tên công ty chính là chữ mỏng mang lại cho logo sự sang trọng và tinh tế.

Màu xanh tượng trưng cho chuyên môn của công ty luật. Màu xanh cũng là màu cho thấy sự thân thiện với khách hàng. Màu nâu gợi lên cảm giác của hy vọng và công lý. Nó chắc chắn là một thiết kế logo rất nhiều ý nghĩa.

Công ty luật TE Law Office

Mẫu thiết kế logo của công ty luật TE Law Office có dạng hình học. Logo hình tam giác này có một chữ T, cùng với sự kết hợp của  các dòng nhỏ màu xanh và chữ T tạo được sự ấn tượng. Đây là một thang đo được coi là biểu tượng của công lý.

thiet-ke-logo-cong-ty-luat

Logo các công ty luật chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Việc sử dụng màu xanh sẽ gợi lên cảm giác thân thiện cho mọi người.

Logo công ty luật Hacker Law Firm

Công ty luật này có trụ sở tại San Antonio, Texas. Hacker gây ấn tượng với thiết kế logo chuyên nghiệp. Tất cả mọi người đều có đồng quan điểm khi cho rằng logo của công ty truyền cảm hứng với bảng màu và biểu tượng tích hợp tuyệt vời của công lý.

thiet-ke-logo-cong-ty-luat

Logo công ty luật ấn tượng.

Sự kết hợp giữa màu xanh và phông nền trắng, nó trở thành một logo đơn giản, sắc nét và đáng nhớ nhất.

Bạn muốn tìm địa chỉ để thiết kế logo cho công ty luật của công ty, doanh nghiệp mình hãy liên hệ với Trường Phát để được tư vấn thiết kế logo với giá chỉ từ 300.000 đồng cho một mẫu thiết kế logo.

 

 

Bài Viết Liên Quan