Lợi ích của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm mà bạn nên biết

Đối với một thương hiệu, việc không thể thiếu để xây dựng hình ảnh và ghi dấu ấn với khách hàng đó chính là in decal tem nhãn. Ấn phẩm này thường được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hoặc giấy Decal tùy thuộc vào từng loại mặt hàng. Vậy lợi ích của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm là gì?
Sau đây là những lợi ích mà bạn nên in decal tem nhãn cho sản phẩm.

In decal tem nhãn cho sản phẩm giúp tăng độ nhận diện thương hiệu
Việc in decal tem nhãn sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ tên, thông tin cơ bản của sản phẩm và logo công ty. Đây cũng là dấu hiệu giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm của công ty bạn.
Nhất là trong sự phát triển mạnh mẽ của nhiều thương hiệu hiện nay thì việc tạo dấu ấn riêng trong mắt khách hàng vô cùng quan trọng. Một trong những phương thức ghi dấu ấn trong lòng khách hàng chính là decal tem nhãn.


 
 

In decal tem nhãn giúp bảo vệ thương hiệu và chống lại các sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.
Đây là lợi ích lớn nhất mà việc in decal tem nhãn mang lại. Đối với mỗi đơn vị kinh doanh, để sản phẩm của mình được đảm bảo và uy tín thì không thể thiếu decal tem nhãn.
Khi sản phẩm có in decal tem nhãn đầy đủ sẽ khác với những sản phẩm trôi nổi. Decal tem nhãn sản phẩm không chỉ đóng vai trò giới thiệu sản phẩm mà còn được dùng làm để chống hàng giả. Từ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng xác định đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

In decal tem nhãn kích thích nhu cầu mua hàng
Nội dung và màu sắc của decal tem nhãn sẽ ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Bởi, những decal được thiết kế đẹp sẽ thu hút và kích thích thị giác của người tiêu dùng. Từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Lưu ý trong quy cách in decal tem nhãn cho sản phẩm
Trước khi tiến hành in decal tem nhãn sản phẩm bạn cần lưu ý những điều sau:
– Kích thước sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn được kích thước decal tem nhãn phù hợp.
– Decal tem nhãn cho sản phẩm sẽ có màng PVC bóng hoặc mờ để bảo vệ
– Quy cách gồm decal đế trắng, bế theo mọi hình dáng, có cán màng và cắt đề mi .
– Càng in số lượng nhiều thì giá thành in ấn decal tem nhãn sản phẩm càng rẻ.
Trên đây là những lợi ích của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm mang lại. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn xin vui lòng liên hệ với In Trường Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan