Lựa chọn địa chỉ in thẻ nhựa chất lượng

Chiếc thẻ sinh viên, học sinh và nhân viên đang dần trở thành một trong những công cụ cần thiết trong cuộc sống mỗi chúng ta. Trong thời đại công nghệ, các máy móc nhận diện tiến bộ, sử dụng các loại thẻ quẹt đang dần phổ biến hơn rất nhiều. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về những điều cần lưu ý trong quá trình thiết kế và in ấn sản phẩm này nhé.

Những lưu ý khi thiết kế sản phẩm
Để có thể cho ra mắt một chiếc thẻ nhựa chất lượng, chúng ta cần hoàn thành tốt rất nhiều công đoạn khác nhau. Trong đó, đầu tiên chính là nằm ở khâu thiết kế thẻ nhựa. Một chiếc thẻ nhựa tốt giúp người dung nhanh chóng nắm được thông tin chủ thẻ, sau đó là có thể kết hợp với nhiều loại máy cao cấp khác nhau để hoàn thành quá trình nhận diện. Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế cũng có rất nhiều yếu tố cần lưu ý:


●    Màu sắc chiếc thẻ nhựa: Khi nhìn trên máy tính và khi in ra chiếc thẻ cứng, màu sắc sẽ biến đổi không ít, đa phần sẽ tối hơn rất nhiều. Chính vì vậy, hãy lựa chọn màu sắc vừa nổi bật vừa đảm bảo khi in sẽ có độ xê dịch nhất định nhưng vẫn trong dự liệu của các bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể từ màu sắc công ty mình để lựa chọn màu chủ đạo chiếc thẻ.
●    Thông tin trên thẻ: Điều này phụ thuộc vào bạn muốn lựa chọn và sắp xếp như thế nào. Nhưng chiều khóa của chiếc thẻ tốt là đảm bảo được những thông tin tối thiểu mà vẫn đầy đủ. Nên tối giản thông tin tối đa để việc nhận diện nhanh chóng và đúng trọng tâm.

Cách lựa chọn địa chỉ làm chất lượng
Để có thể cung cấp cho nhu cầu sử dụng các loại thẻ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận thiết kế và in ấn. Và điều này gây ra khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ chất lượng nhất. Hiểu được tâm lý các bạn, dưới đây sẽ là một vài lưu ý chúng tôi dành cho bạn để lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều:
●    Tham khảo trước các sản phẩm từng được dịch vụ đó sản xuất, từ đó đánh giá khách quan về chất liệu,màu sắc in có trung thực và đáng tiền hay không.
●    Bạn nên tham khảo mức giá được cung cấp trên thị trường, để từ đó tìm được dịch vụ có mức giá phù hợp với tình hình tài chính của mình nhất có thể.
●    Đọc trước nhận xét, review của những người từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ để đánh giá khách quan nhất thái độ phục vụ.

Chúc bạn từ thông tin chúng tôi cung cấp sẽ tìm được nhà in ưng ý nhất cho doanh nghiệp mình.

Bài Viết Liên Quan