Những lưu ý khi in danh thiếp

Trường Phát là địa chỉ nhận thiết kế, in ấn chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng từ mẫu mã, chất lượng đến giá cả. Trường Phát hân hạnh được phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo.

Lưu ý cần biết khi in danh thiếp

–        Kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp là 90x55mm. Bạn nên thiết kế danh thiếp với kích thước thuận lợi để phục vụ cho mình và khách hàng để tiện lợi trong việc cất giữ danh thiếp. Lưu ý bạn đừng tạo ra những kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn 2/3 kích thước tiêu chuẩn.

in-danh-thiep

In danh thiếp chất lượng tại Hà Nội.

–        Sắp xếp bố cục hài hòa: Khi thiết kế, in danh thiếp các thông tin trên tấm danh thiếp cần được phải sắp xếp hài hòa, hợp lý để mang lại ấn tượng tốt cho người nhận. Tùy theo kích thước danh thiếp mà kiểu chữ và cỡ chữ danh thiếp cần được rõ ràng, sắc nét.

–        Khi in danh thiếp màu in không nên quá 3 màu. Màu sắc của danh thiếp cần phải đồng bộ với logo của công ty, nếu là cá nhân thì in danh thiếp dùng màu hợp với phong thủy.

in-danh-thiep

In danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội.

–        Ngoài việc chú trọng đến phong cách trình bày ấn tượng thì còn chú ý đến chất liệu giấy in danh thiếp. Dùng giấy in loại nào đều phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty.

Ngoài các loại giấy phổ thông, bạn có thể sử dụng giấy để chiếm được cảm tình của khách hàng như dùng giấy có hoa văn, nền, in danh thiếp bằng nhựa trong suốt….

Loại giấy, chất liệu in danh thiếp

–        Giấy couche. Loại giấy này có bề mặt bóng, mịn, phù hợp với các loại sản phẩm in màu như danh thiếp, phong bì…

–        Chất liệu nhựa: danh thiếp được in trên nhựa PVC cao cấp, trong suốt sẽ tạo được ấn tượng hơn hẳn so với in trên giấy.  In danh thiếp bằng nhựa có bền cao hơn bằng giấy, vì thế mà giá in cũng sẽ cao hơn.

–        Giấy mỹ thuật là loại giấy dùng để in vật phẩm cao cấp, loại này thường có bề mặt phẳng hoặc có vân tùy ý. Sử dụng giấy mỹ thuật để in danh thiếp sẽ tạo được cảm giác sang trọng, lịch sự. Bạn cần phải biết loại giấy này khá là đắt tiền, gây tốn kém.

Xưởng in danh thiếp uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng danh thiếp, card visit, name card ngày càng nhiều. Người ta sử dụng chiếc name card để giao tiếp, trao đổi thông tin, kinh doanh… dù bạn đang làm nghề gì từ nhân viên văn phòng, bác sỹ, luật sư hay đến tài xế… đều rất cần đến chiếc card.

in-danh-thiep

Dịch vụ thiết kế, in danh thiếp chất lượng tại Hà Nội.

Chiếc danh thiếp của bạn được gửi cho đối tác, khách hàng, bạn bè sẽ lưu lại một cách cẩn thận và lâu nhất khi nó có thiết kế bắt mắt, ấn tượng. Để chiếc danh thiếp của bạn luôn được lưu giữ trân trọng bạn hãy làm cho nó thật ấn tượng.

Để danh thiếp của bạn được người nhận trân trọng hãy làm cho nó được trở nên ấn tượng, nổi bật. Bạn hãy tìm đến các công ty chuyên thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp để có thể có được một mẫu name card, danh thiếp đẹp, ấn tượng nhất.

Trường Phát là địa chỉ nhận in danh thiếp uy tín tại Hà Nội cho các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi nhận thiết kế, in danh thiếp cho mọi đối tượng để phục vụ nhu cầu giao tiếp của khách hàng.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

 

 

Bài Viết Liên Quan