Lưu ý khi in túi giấy cho shop thời trang

Đối với những cửa hàng thời trang, túi giấy giờ đây không chỉ là vật dụng đựng sản phẩm cho khách hàng mà còn là một hình thức marketing rất hiệu quả mà lại không tốn kém để giới thiệu và quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên không phải chủ cửa hàng nào cũng biết cách thiết kế và in túi giấy cho shop thời trang sao cho đẹp mắt, ấn tượng đồng thời tiết kiệm chi phí nhất.
 
Màu sắc in túi giấy shop thời trang
Màu sắc là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác của người nhìn khi cầm trên tay sản phẩm cửa hàng của bạn. Nhằm kích thích thị hiếu khách hàng, chủ shop cần lựa chọn những màu sắc bắt mắt, tươi sáng hoặc mang tính thời trang cao. Làm việc trong ngành thời trang, shop của bạn chắc chắn cần nắm bắt xu hướng mới trong năm nhằm lựa chọn tông màu thích hợp với thương hiệu mình. Khéo léo sử dụng những xu hướng họa tiết hay màu sắc thịnh hành, chiếc túi giấy của cửa hàng thậm chí còn có thể được tái sử dụng cho mục đích khác, từ đó góp phần tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Họa tiết in trên túi giấy
Đối với cửa hàng kinh doanh trong ngành thời trang, họa tiết trong thiết kế túi giấy cần được chăm chút tỉ mỉ. Trong nhiều năm gần đây, xu hướng hiện đại đơn giản tinh tế đang trở nên rất thông dụng. Khi in túi giấy shop thời trang, bạn không nên “nhồi nhét” nhiều thông tin và in đặc chữ trên mặt túi hay trang trí nhiều họa tiết màu sắc diêm dúa. Nhiều khi, chỉ với một logo thương hiệu trên màu nền phù hợp cũng là quá đủ để gây ấn tượng với khách hàng.

Chất liệu in túi giấy
Tiêu chí chất liệu in túi giấy cho shop thời trang tùy thuộc vào tính cao cấp của thương hiệu và trọng lượng của sản phẩm. Ví dụ, sản phẩm giày dép nặng hơn quần áo và trang sức nên cần những chất liệu cứng cáp hơn nhiều. Các cơ sở in túi giấy hiện nay thường sử dụng giấy định lượng từ 150g/m2 cho đến 300g/m2 đối với túi giấy chất lượng tốt.
Tính chất từng loại giấy cũng khác nhau nên chủ shop cần lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong số đó, Couches là chất liệu được rất nhiều shop thời trang ưa chuộng khi in túi giấy nhờ vẻ ngoài bóng bảy, chắc chắn lại rất bắt mực in, bền chắc, góp phần tôn lên tính cao cấp của sản phẩm.

Gia công sau khi in túi giấy
Gia công túi sau in gia tăng đáng kể hiệu quả thẩm mỹ của sản phẩm. Một số kĩ thuật gia công được áp dụng cho dòng túi giấy thời trang là: dập nổi dập chìm, cán gân, phun UV…

Bài Viết Liên Quan