Lưu ý và nội dung cần biết khi in giấy tiêu đề thư

Giấy tiêu đề thư là loại giấy có chứa thông tin cơ bản và địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp. Đây là ấn phẩm không thể thiếu trong việc nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, việc in giấy tiêu đề thư được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng.
Dưới đây là một số lưu ý và nội dùng cần biết khi in giấy tiêu đề như.

1. Lưu ý tới thông số kỹ thuật in giấy tiêu đề
Thường kích thước giấy in tiêu đề là khổ giấy A4 (21×29.7cm) với định lượng độ dày giấy từ 80 – 150 gms. Loại giấy được sử dụng để in giấy tiêu đề thư là giấy offser.
Bên cạnh đó, để tăng thêm tính thẩm mỹ bạn có thể sử dụng giấy lotus, hay giấy Conqueror, giấy Galgo,… Việc giấy tiêu đề thư được in bằng chất liệu cao cấp và dày dặn sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt đối với doanh nghiệp của bạn.
Thông thường thì giấy tiêu đề thư được in bằng kỹ thuật công nghệ in offset một hoặc nhiều màu.


 
 

2. Chú ý tới thiết kế in giấy tiêu đề thư
Điểm quan trọng khi thiết kế in giấy tiêu đề thư chính là sự đơn giản. Giấy tiêu đề thư nên có sự đơn giản cả về nội dung và hình thức.
Về phần màu sắc của giấy tiêu đề thư cũng nên chọn màu trùng với màu nhận diện của công ty. Định lượng màu trên giấy tiêu đề thư nên vừa phải để giúp cho người nhìn cảm giác dễ chịu và không bị rối mắt.
Về phần nội dung của giấy tiêu đề thư nên ngắn gọn và đơn giản. Chỉ nên để thông tin liên lạc như tên công ty, địa chỉ, email hoặc số điện thoại,… Ngoài ra, bạn có thể liệt kê ngắn ngón tên sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp.  Việc thiết kế tối giản giấy tiêu đề thư sẽ giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ hơn.

3. Cần có sự thống nhất khi in giấy tiêu đề thư
Đây là điều không phải ai cũng biết khi in giấy tiêu đề thư. Việc tính thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ giúp giấy tiêu đề thư phát huy hết được các công dụng.
Bên cạnh đó, việc thiết kế giấy tiêu đề phải có sự đồng nhất với các ấn phẩm liên quan khác của công ty như card visit, bao thư,… Từ đó sẽ tạo nên sự ấn tượng và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng.
Trên đây là những lưu ý bạn cần nắm được trước khi in giấy tiêu đề thư. Hiện In Trường Phát đang cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế và gia công các sản phẩm quảng cáo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu in giấy tiêu đề thư và các loại ấn phẩm khác có thể liên hệ với chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan