6 lý do bạn nên chọn in kỹ thuật số

Bạn có biết công nghệ in kỹ thuật số ra đời giúp việc in ấn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều so với trước đây. Không những mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn giúp tiết kiệm được thời gian. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 6 lợi ích của kỹ thuật in kỹ thuật số.

Lý do nên chọn in kỹ thuật số?

  • Chi phí thiết lập in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • In nhanh kỹ thuật số giúp tiết kiệm được thời gian, và người in có thể chỉnh sửa ảnh ngay khi máy in đang hoạt động.
  • Hình ảnh in trên kỹ thuật số có nhiều kích cỡ, máy in kỹ thuật số hiện nay có thể in ảnh có kích cỡ vài milimet đến kích thước tối đa là 5m chiều ngang. Nếu kích cỡ ảnh quá lớn có thể chia nhỏ thành nhiều phần và ghép lại. Máy in kỹ thuật số có thể in trên vải, gỗ, màng mỏng.
in-ky-thuat-so

6 lý do bạn nên chọn in kỹ thuật số

  • Mẫu in thử, in test cho khách hàng xem có chi phí rẻ hơn in offset.
  • Cho phép in ấn theo yêu cầu, có thể sửa đổi hình ảnh khi in. Khi in ấn bằng in kỹ thuật số hình ảnh sẽ được hiển thị trên máy, cho phép bạn có thể chỉnh sửa ngay trên máy in.
  • Có thể in trên nhiều loại giấy in khác nhau, vật liệu để in có nhiều lựa chọn hơn. Vật liệu in không chỉ là giấy mỏng, lụa, bạt, sứ, đá, in trên áo…
  • Sự khác biệt giữa in kỹ thuật số và in truyền thống là không có bản in được sử dụng. Máy in nhanh kỹ thuật số sử dụng các chất liệu như giấy, giấy ảnh, vải… các chất liệu khác.

Công ty In Trường Phát là  một trong những địa chỉ nhận thiết kế, in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên in nhanh, in được số lượng ít, in kỹ thuật số với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực về chất lượng in và các kỹ thuật cao cấp sau in để sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay người dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan