Mách bạn cách chọn địa chỉ in túi giấy chất lượng

Hiện nay, túi giấy được ưa chuộng sử dụng thay cho túi đựng ni lông bởi túi giấy không chỉ cao cấp, có giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà nó còn có ý nghĩa to lớn góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Để sở hữu túi giấy chất lượng, đẹp mắt thì nơi in túi giấy đóng vai trò quan trọng. Vậy làm thế nào để tìm được một địa chỉ, cơ sở in túi giấy đáng tin cậy, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm sau đây của chúng tôi.

Tham khảo tư vấn của nhân viên
Nếu bạn đã có kinh nghiệm hay có ý tưởng, lựa chọn cụ thể về túi giấy như chất liệu, mẫu mã, thiết kế,… thì có thể in túi giấy một cách nhanh chóng nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì đừng quên tham khảo những tư vấn của nhân viên tại xưởng in đó, bởi nó nắm rõ các loại chất liệu giấy in, các loại kích thước túi sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như các xu hướng mới nhất khi in túi giấy. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên nghe tư vấn và lựa chọn theo quyết định của mình chứ không nên giao tất cả cho người tư vấn lựa chọn và quyết định thay bạn.

 

Tìm hiểu kỹ về quy trình làm việc của cơ sở in ấn
Bạn cũng cần tìm hiểu và hỏi kỹ càng về quy trình làm việc của xưởng in đó để họ không có cơ hội ăn gian cũng như gây nên những tranh cãi sau này. Chẳng hạn như bạn cần hỏi kỹ xem mẫu thiết kế có được duyệt trước khi thực hiện hay không? Thời gian thực hiện là bao lâu? Bao lâu thì giao hàng? Cách thanh toán như thế nào? Các chế độ bảo hành như thế nào?… Hỏi càng chi tiết, càng rõ ràng càng tốt.
Ngoài ra, thái độ của nhân viên tư vấn có thân thiện, niềm nở hay không cũng thể hiện một phần cách làm việc chuyên nghiệp của họ như thế nào.

Tham khảo các mẫu mà xưởng đã thực hiện
Thông thường, xưởng in nào cũng đều trưng bày những mẫu sản phẩm mà họ đã thực hiện hoặc các mẫu có sẵn để cho khách hàng tham khảo. Bạn hãy tham khảo, xem xét kỹ những mẫu này để xem xét chất liệu giấy, mực in,… họ sử dụng có tốt không? Thiết kế của sản phẩm có đẹp không, có phù hợp với phong cách mà bạn đang muốn hướng tới, có bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại hay không?…
Ngoài ra, cũng đừng quên phải hỏi rõ về chi phí, giá cả của các loại chất liệu giấy, thiết kế,… của cơ sở đó để bạn có sự tính toán chính xác, chi tiết về ngân sách cho túi giấy nhé.

Bài Viết Liên Quan