Tổng hợp những mẫu card visit ấn tượng tháng 11

Những mẫu card visit đẹp, sang trọng và độc đáo là yếu tố tạo nên sự thành công trong giao tiếp, kinh doanh với bất kỳ một cá nhân hay tổ chức trong việc gây ấn tượng và tạo ấn tượng với đối tác. Việc sở hữu tấm card visit đẳng cấp sẽ giúp bạn để lại ấn tượng, mang lại uy tín. Bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 15 mẫu card visit ấn tượng tháng 11.

Địa chỉ thiết kế danh thiếp chất lượng

Card visit là một tấm thẻ có kích thước nhỏ, trên đó có chứa các thông tin cơ bản về cá nhân hay tổ chức. Nó thể hiện thông tin của một hoặc hai chiều để dễ dàng liên lạc, trao đổi liên hệ.

Bạn ra mắt một sản phẩm mới? Bạn có một hội nghị lớn hoặc có cuộc gặp gỡ trong ngày mai? Chiếc card visit của bạn không chất lượng? Bạn không muốn có những sai sót đáng tiếc trong việc thiết kế, in card visit?

Một mẫu card visit đẹp, ấn tượng không chỉ chứa các thông tin, địa chỉ của công ty bạn, điện thoại, số fax, website mà còn phải thể hiện được phong cách riêng, đặc trưng riêng để người nhận được card visit đó ấn tượng về bạn.

Card visit là công cụ để tiếp cận người tiêu dùng hay khách hàng tiềm năng. Khách hàng sẽ tìm thấy bạn hoặc tìm hiểu thông tin về bạn trước khi thực hiện một kế hoạch.

Rất khó để thiết kế một danh thiếp chuyên nghiệp, một danh thiếp đại diện cho thương hiệu của bạn đồng thời thu hút được sự quan tâm một cách hiệu quả.  Để làm được điều đó bạn cần lên kế hoạch thiết kế, phác thảo ý tưởng…

Hiện nay với sự quan trọng không thể thiếu của chiếc card visit, các công ty in ấn ra đời ngày càng nhiều, đi theo đó là các dịch vụ thiết kế, in card visit giá rẻ, in card visit chất lượng, in card visit chuyên nghiệp…

Các mẫu card visit chất lượng

Trường Phát xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu card visit ấn tượng, chất lượng nhất trong tháng 11. Chúng tôi cung cấp các mẫu card từ đơn giản đến sang trọng của các ngành nghề, chức vụ, dịch vụ khác nhau.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in card visit xin vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất trên thị trường.

mau-card-visit

Các mẫu card visit ấn chất lượng tại Trường Phát.

mau-card-visit

mau-card-visit

mau-card-visit

Card visit ấn phẩm văn phòng cho doanh nghiệp.

mau-card-visit

mau-card-visit

mau-card-visit

In card visit phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp.

mau-card-visit

Thiết kế card visit phong thủy.

mau-card-visit

In card visit nhanh, in card lấy ngay trong ngày.

mau-card-visit

mau-card-visit

mau-card-visit

mau-card-visit

Thiết kế card visit đẹp, chất lượng tại Hà Nội.

mau-card-visit

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan