Mẫu card visit đẹp ấn tượng trong tháng 10

Chỉ với 1 chiếc card nhỏ gọn nhưng chứa đựng đầy đủ thông tin mà chủ nhân của nó muốn gửi tới những khách hàng hay đối tác của mình. Chiếc card visit giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Trường Phát xin gửi tới khách hàng những mẫu card visit tháng 10 chất lượng, ấn tượng để khách hàng tham khảo.

Lý do mà nhiều người  in card visit lấy ngay:

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc thay đổi các thông tin, địa chỉ, vị trí làm việc… Bạn phải đi gặp khách hàng hoặc đối tác ngay trong ngày thì dịch vụ in card visit lấy ngay trong ngày vô cùng hữu ích. Với dịch vụ in ấn nhanh chóng, hiện đại như vậy bạn có thể lấy nhanh trong vòng 15 phút.

Bạn phải đi đến một nơi xa để công tác, vui chơi nhưng lại quên mất chiếc card visit. Vì thế để không gây ra sự bất tiện cho công việc thì bạn phải in card visit lấy ngay.

Khi bạn sở hữu một tấm card visit sang trọng, xứng tầm thì sẽ làm gia tăng sự ấn tượng không chỉ trong mắt người nhận mà còn cả mọi người xung quanh về bạn.

Tấm card visit là công cụ để bạn giới thiệu bản thân cũng như để cung cấp các thông tin của bạn khi khách hàng có nhu cầu muốn liên hệ.

Mỗi cá nhân, doanh nghiệp in card visit còn thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo dựng sự uy tín và hình ảnh của mình trong mắt khách hàng.

Thông tin chung chiếc card visit:

  • Kích thước tiêu chuẩn của card là 90 x 55mm
  • Chất liệu giấy C300 cán mờ 2 mặt, hoặc in card bằng nhựa, giấy mỹ thuật…
  • In cán bóng, cán mờ, phủ UV…
  • Gia công, bế dán thành phẩm, bo góc, đóng hộp…
  • Số lượng trong 1 hộp: 100 chiếc.

Mẫu card visit đẹp trong tháng 10

Dưới đây là các mẫu card visit đẹp trong tháng 10 của Trường Phát, khách hàng có nhu cầu in card visit vui lòng liên hệ với chúng tôi 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn tận tình, thiết kế chuyên nghiệp, in ấn chất lượng nhất.

mau-card-visit

Tổng hợp các mẫu card visit đẹp tại Trường Phát.

mau-card-visit

mau-card-visit

mau-card-visit

mau-card-visit

In card visit giá rẻ tại Hà Nội.

mau-card-visit

mau-card-visit

Thiết kế card visit đẹp, chất lượng tại Hà Nội.

mau-card-visit

mau-card-visit

mau-card-visit

mau-card-visit

In card visit giá rẻ tại Hà Nội.

mau-card-visit

mau-card-visit

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

 

Bài Viết Liên Quan