Mẫu danh thiếp đẹp tháng 12

Danh thiếp không cần thiết cho cá nhân trong hoạt động giao tiếp, trao đổi thông tin mà danh thiếp còn hữu ích khi sử dụng để PR hình ảnh, thương hiệu cho các đơn vị, doanh nghiệp, công ty. In Trường phát cung cấp dịch vụ in danh thiếp giá rẻ cùng các mẫu danh thiếp đẹp tháng 12.

Nhu cầu in danh thiếp chất lượng

In danh thiếp là việc làm trước tiên của các cá nhân, doanh nghiệp. Card visit rất quan trọng đối với các công ty khi đi gặp gỡ khách hàng.

Danh thiếp được in trên giấy, card visit có kích thước thông dụng là 5,5 x 9,0 cm. Có nhiều người lựa chọn kích thước khác như 5,0 x 9,0 cm, 11 x 9cm. Dù kích thước thế nào cũng phải đảm bảo các yếu tố gọn nhẹ của danh thiếp.

Thiết kế, in danh thiếp đòi hỏi sự khắt khe từ khâu thiết kế, in ấn cũng như thành phẩm sau khi in. Nếu như danh thiếp của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, bắt mắt, dễ nhìn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng đối với người nhận nó.

Đồng thời khi có một mẫu danh thiếp, card visit đẹp hình ảnh thông tin của bạn cũng như công ty có thể dễ dàng được quảng bá rộng khắp mọi nơi.

Người nhận nó cũng cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.  Dịch vụ in danh thiếp cao cấp của Trường Phát là một trong những nơi có quy trình in nhanh chất lượng cao, giá thành hợp lý, địa chỉ in ấn tin cậy.

Với nhiều năm kinh nghiệm lâu năm cùng với cơ sở vật chất máy móc hiện đại chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu in name card giá rẻ, in danh thiếp, in card visit hãy nhanh chóng liên hệ với Trường Phát nhé để được hưởng mức giá tốt nhất.

Mẫu danh thiếp đẹp tháng 12

mau-danh-thiep

Trường Phát địa chỉ thiết kế card visit chất lượng tại Hà Nội.

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

In card visit chất lượng tại Hà Nội.

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-card-visit

Thiết kế card visit phong thủy.

mau-danh-thiep

mau-card-visit

mau-danh-thiep

Công ty in danh thiếp đẹp

Công ty In Trường Phát là đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi nhận in danh thiếp giá rẻ số lượng tùy chọn. Nếu bạn in danh thiếp số lượng lớn thì bạn nhận được ưu đãi về giá thành khi số lượng in càng lớn sẽ càng có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

In danh thiếp bằng công nghệ in offset, in kỹ thuật số sẽ cho tốc độ hoàn thành sản phẩm nhanh chóng. Chất lượng bản in đầu tiên so với bản in cuối cùng không có sự chênh lệch màu đáng kể, chất lượng in ấn được duy trì xuyên suốt các bản in.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn in card visit trên chất liệu tốt nhất hiện nay.  Với công nghệ thiết kế card trên các phần mềm hiện đại như Photoshop, Corel, AI sẽ cho phối màu tinh tế và bắt mắt, giúp sản phẩm của bạn trở nên sang trọng.

Truy cập vào: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/ để tham khảo kỹ lưỡng về chất liệu, cách thức in cũng như xem những mẫu danh thiếp đẹp mắt.

 

Bài Viết Liên Quan