Các mẫu name card cho các nhóm người khác nhau

Mỗi người chúng ta đều thuộc một nhóm người nào đó như ôn hòa, cầu toàn, mạnh mẽ, lý trí, quyết đoán… Mỗi một nhóm người lại có một mẫu name card thể hiện đặc trưng riêng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phân loại cá tính để có những mẫu danh thiếp phù hợp nhất với từng người.

Mẫu name card cho người cầu toàn

Người cầu toàn là những người luôn tìm kiếm cho mình sự hoàn hảo và làm việc cần mẫn để hoàn thiện bản thân. Khi làm việc gì đó, nhóm người này cần sự chuẩn mực, đúng thời gian, tốc độ và cái đẹp.

mau-name card

Mẫu name card cho từng nhóm người.

Giá thành không thành vấn đề đối với họ mọi thứ phải luôn là tốt nhất. Họ sẵn sàng trả tiền cao nhất để có sản phẩm tốt nhất.

Mẫu name card cho những người cầu toàn cần in chuẩn màu, logo thế nào phải chuẩn màu đó. Họ có thể sẽ in test thử mẫu trước khi in danh thiếp. Thời gian làm việc có thể chậm hơn, nhưng phải đúng thời hạn.

Những người này thường sử dụng giấy mỹ thuật, đáp ứng các tiêu chí đẹp, chuẩn màu, ít sai sót và lệch tông màu.

Cho người tham vọng

Cạnh tranh là điểm mạnh của nhóm người này. Những người này bố trí cuộc sống của họ để đạt được những mục tiêu cụ thể. Họ muốn chứng tỏ sự thành công để giành được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của người khác.

Name card cho nhóm người này phải đảm bảo sự nổi bật, vượt trội hơn so với những loại khác. Vì trong họ,  họ luôn muốn chứng tỏ mình.  Những người này nên làm mẫu name card danh thiếp kéo lụa nổi, làm cho logo, hoặc tên người này nổi lên sờ được.

Làm card visit kéo lụa nổi chính là phương án phù hợp nhất cho câu hỏi mẫu danh thiếp phù hợp nhất với những người tham vọng. Chính vì thế, làm card visit kéo lụa nổi chính là phương án phù hợp cho những người tham vọng.

Mẫu danh thiếp cho người nhiệt tình

Nhóm người nhiệt tình khao khát thúc đẩy ý tưởng mới, từ con người và kinh nghiệm. Nhóm người này làm việc rất năng động, họ tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, đối tác. Thế nên, không thể sử dụng mẫu danh thiếp bình thường.

mau-name-card

Thiết kế mẫu danh thiếp ấn tượng.

Mẫu danh thiếp cho những người này là sử dụng chất liệu giấy nhựa để in. In danh thiếp bằng giấy nhựa vừa và mỏng, vừa chắc chắn, không rách, không bị trầy, khác xa với các loại khác.

Người lý trí

Những người này thích thông tin, tri thức và không thích bày tỏ cảm xúc một cách rõ ràng. Người nhóm lý trí luôn tìm kiếm làm sao có nhiều kiến thức. Họ đem đến cho tổ chức sự khách quan của mình, với họ mọi thứ đều phải có ý nghĩa.

Với những người, họ luôn suy xét mỗi khi đặt in card visit. Có thể in name card offset ghép bài để số lượng nhiều phù hợp với kế hoạch hôm nay. In card visit số lượng ít để cho một mục đích nào đó như hội thảo. Điểm chung duy nhất là những mẫu danh thiếp của nhóm người lý trí là phải chuẩn, không được cắt lệch và sai màu.

Mẫu danh thiếp cho người ôn hòa

Thứ họ muốn là hòa bình, hòa hợp và những mối liên hệ tích cực. Họ không thích xung đột, căng thẳng và ý định xấu xa. Họ tìm kiếm sự hòa hợp và thoải mái, tránh sự xung đột.

Mẫu danh thiếp phù hợp nhất đối với nhóm người này là loại card visit nhựa trong. Mặc dù loại này giá khá cao, nhưng nó thể hiện sự trân trọng của người sử dụng khi đưa cho đối tác khách hàng.

Lưu ý: Loại card nhựa trong khi thiết kế danh thiếp chỉ thiết kế được một mặt vì nó nhìn xuyên thấu qua.

Quý khách có nhu cầu in danh thiếp, name card, card visit xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan