Mẹo chọn decal dán tường hợp với từng mệnh

Decal dán tường là một trong những sản phẩm in ấn được nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất. Tuy nhiên, để lựa chọn được decal dán tường phù hợp với từng mệnh là điều không hẳn ai cũng biết.

Trong bài viết hôm nay, In Trường Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn decal dán tường phù hợp với từng mệnh.

1. Cách chọn decal dán tường cho mệnh Kim
Những người mệnh Kim rất thích hợp với nhưng tông màu sáng và ánh kim. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với decal dán tường màu tối như nâu đất hoặc vàng sẫm để mang lại sự thịnh  vượng, niềm vui và may mắn cho chủ sử dụng.
Nếu như chọn decal cho phòng khách bạn nên tránh chọn màu tối mà thay vào đó là màu trắng và kết hợp với tông màu khác. Lưu ý, những người mệnh Kim nên tránh chọn decal màu hồng, tím, đỏ bởi đó là những màu tương khắc.

2. Decal dán tường cho người mệnh Mộc
Người mệnh Mộc nên chọn in decal có tông màu xanh cùng đen, màu canh biển sẫm. Ngoài ra, có thể chọn decal màu xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt và đen cho không gian của người mệnh Mộc.
Lưu ý, không nên sử dụng quá nhiều màu trong cùng không gian sẽ khiến người xem rối mắt, khó chịu. Người mệnh Mộc tuyệt đối không chọn decal dán tường màu trắng, màu ánh kim, vì đó những màu tương khác với cung mệnh này.

3. Người mệnh Thủy nên chọn in decal dán tường màu nào?

Màu may mắn cho người mệnh Thủy là xanh da trời, vì nó mang đến sự tươi mới, may mắn và thịnh vượng trong công việc, cuộc sống. Nên khi in decal dán tường bạn nên chọn những gam màu này nhé.

4. Decal dán tường cho người mệnh Hỏa
Người thuộc mệnh Hỏa nên chọn decal dán tường màu đỏ sẽ mang đến sự sáng tạo mới mẻ và năng lượng. Đặc biệt màu này sẽ mang lại sự may mắn trong công việc và tình duyên của gia chủ mệnh Hỏa.

5. Decal dán tường cho người mạng Thổ
Người mệnh thổ cực hợp với decal dán tường có màu nâu đất, màu sàn gỗ. Với gam màu này sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên thư thái, dễ chịu và gần gũi hơn. Bên cạnh đó, người mệnh Thổ có thể lựa chọn in decal dán tường màu vàng để giúp con đường kinh doanh, sự nghiệp thêm phần thuận lợi.
Trên đây là mẹo chọn decal dán tường cho từng cung mệnh. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã lựa chọn được decal dán tường phù hợp cho không gian gia đình mình. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng gọi tới 024. 6259. 3839 hoặc liên hệ Email: lienhe@intruongphat.vn.

Bài Viết Liên Quan