Muốn in băng rôn khai trương đến ngay Trường Phát

Nếu bạn là dân kinh doanh thì chắc chắn phải hiểu được tầm quan trọng của ngày khai trương – đây là ngày giữ vai trò quyết định cho sự thành công của bất cứ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy doanh nghiệp nên thiết kế băng rôn khai trương sao cho ấn tượng nhất để thu hút khách hàng.

Tìm hiểu về băng rôn

Băng rôn được hiểu là những bảng tin lớn được thiết kế để treo hoặc trang trí tại những khu vực công cộng. Nó có những thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ hoặc truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp, cửa hàng muốn cho mọi người và những khách hàng tiềm năng biết được.

Chính vì vậy mà hiện nay in băng rôn được xem là một trong những giải pháp tối ưu và hữu dụng nhất trong công tác truyền thông của doanh nghiệp. Nó giúp thể hiện những thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm và muốn truyền đạt đến khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế, in băng rôn Trường Phát.

Dịch vụ thiết kế, in băng rôn Trường Phát.

Đối với sự kiện khai trương thì chiếc băng rôn có công dụng thể hiện sự phát triển cũng như sự đi lên của một cửa hàng mới. Và thông qua đó giới thiệu đến khách hàng về những hoạt động của đơn vị tới báo chí, truyền thông và khách mời tham gia sự kiện.

Không chỉ thế băng rôn còn có công dụng đó là gia tăng tính thẩm mỹ và hỗ trợ công tác bày trí sự kiện một cách hiệu quả và tiết kệm nhất.

Làm sao để thiết kế băng rôn khai trương bắt mắt?

Chức năng chính của băng rôn khai trương cửa hàng là giúp cửa hàng truyền tải những hình ảnh và thông tin về cửa hàng.

Chính vì thế khi thiết kế băng rôn khai trương cửa hàng, nội dung và hình ảnh trên băng rôn cần chú ý những vấn đề như:

1 Về nội dung:

  • Phải đề cập đến những đặc điểm nổi bật của cửa hàng như tên cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ cửa hàng cung cấp, logo, slogan…
  • Nội dung trên băng rôn phải ngắn gọn, dễ nhớ và có điểm nhấn để người xem có thể nắm bắt thông tin một cách tốt nhất và dễ dàng nhận diện thương hiệu và sản phẩm của cửa hàng.
In băng rôn khai trương cho các cừa hàng.

In băng rôn khai trương cho các cừa hàng.

2 Về hình ảnh:

  • Doanh nghiệp nên lựa chọn những bức ảnh tiêu biểu về nhân viên của cửa hàng, công việc thực tế của cửa hàng, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ do cửa hàng cung cấp,…
  • Hình ảnh cần có sự chỉnh chu, đẹp mắt, không gây phản cảm và hơn hết là cần tính chân thực để tạo được lòng tin đối với khách hàng và những người xem băng rôn.
In băng rôn tuyên truyền.

In băng rôn tuyên truyền.

Địa chỉ thiết kế, in băng rôn khai trương uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Khi bạn sử dụng những chiếc băng rôn khai trương cửa hàng độc đáo, bắt mắt với chất liệu tốt sẽ bgosp phần không hề nhỏ vào việc gia tăng chất lượng cũng như sự thành công cho sự kiện khai trương của cửa hàng.

Qúy khách đang có nhu cầu thiết kế, in băng rôn khai trương, tuyên truyền… Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ in Trường Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng:

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan