Muốn in túi giấy đẹp nhất định phải chú ý tới 4 điều này

Túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó được các hãng thời trang lớn như Zara, Gucci,.. các hãng thức ăn nhanh như McDonald’s, KFC,… hoặc trong các hãng thiết bị điện tử. Túi giấy có đặc điểm là mẫu mã đẹp và cực kì thân thiện với môi trường. Ngoài ra, túi giấy thể hiện tính chuyên nghiệp được thương hiệu của nhãn hàng. Để in túi giấy đẹp thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với bài viết hôm nay, in Trường Phát xin chỉ ra 4 điều bạn nên lưu ý khi in túi giấy.

1. Quan tâm tới yếu tố thẩm mỹ khi in túi giấy
Đây là yếu tố đầu tiên các bạn cần quan tâm khi in túi giấy. Một chiếc túi giấy đẹp phải có thiết kế hài hòa, bố cục hợp lý và quan trọng nhất là phải thể hiện được thương hiệu của chính mình.
Để dễ dàng hơn, bạn chỉ cần cung cấp với Trường Phát những thông bóp nam lv tin về thương hiệu, slogan và mục tiêu. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng đó trên mẫu túi giấy phù hợp cho bạn.

2. Lưu ý tới chất liệu giấy
Tiêu chí chất liệu giấy căn cứ vào mẫu thiết kế được sử dụng màu sắc như thế nào? Ngoài ra, còn phải căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm đựng trong túi giấy để chọn loại giấy phù hợp.
Thường để in túi giấy thì giấy có định lượng từ 80 g/m2 đến 300g/m2. Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy.  Kích thước của túi giấy phải đảm bảo tỷ lệ thuận với định lượng của giấy nhằm giúp túi chắc chắn và không bị rách hoặc rách khi đựng sản phẩm.

3. Lưu ý tới dây túi
Dây túi là yếu tố qua trọng khi in túi giấy. Hiện nay, các loại dây túi rất đa dạng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với mình từ được làm bằng cotton, sợi PE cho giãn/không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . .
Chưa kể, với công nghệ nhuộm hiện nay bạn có thể lựa chọn thoải mái https://duongstore.com/vi-louis-vuitton/ màu sắc dây. Lưu ý, bạn nên cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn chất liệu của dây túi. Vì dây túi chính là yếu tố quan trọng nhất của 1 chiếc túi giấy! Đừng quá tiết kiệm mà lựa chọn loại giây không phù hợp nhé.

4. Tạo hiệu ứng sau in
Tạo hiệu ứng sau in đóng vai trò quan trọng là làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy. Hiệu ứng sau in hiện nay rất đa dạng gồm ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, phun UV định vị các hoa văn,…
Trên đây là 4 điều bạn cần biết trước khi in túi giấy. Mọi thắc mắc và tư vấn xin vui lòng gọi tới hotline của in Trường Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan