Nằm lòng 4 điều này khi in danh thiếp giá rẻ

Danh thiếp là bản tóm tắt thu nhỏ lại lý lịch cá nhân và nó được sử dụng trong việc hợp tác kinh doanh với đối tác. Vì vậy, việc in danh thiếp rất quan trọng đối với những người trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, để in được một tấm danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp bạn cũng cần lưu ý một số điều dưới đây.
Sau đây in Trường Phát xin chỉ ra 4 điều bạn cần lưu ý khi in danh thiếp giá rẻ.

Lưu ý đến màu sắc và kích thước
– Đối với màu sắc: Khi in danh thiếp nên sử dụng kênh màu chuyên giày savato ferragamo nam dụng cho in như Cyan (xanh), Magenta (đỏ hồng),Yellow (vàng) và Black vì trong quá trình in, màu được che phủ nền trắng của vật liệu in.
– Về kích thước: Theo kỹ thuật in ấn thì danh thiếp thường có kích thước nhau, như có 2 kích thước phổ biến nhất hiện này là in offset 8.8cm x 5.3cm và  in kỹ thuật số 9cm x 5.4 cm.

Chú ý tới độ tràn lề và chữ khi in danh thiếp
Độ tràn lề cho phép khi in danh thiếp là khoảng 2,5 – 3mm. Đặc biệt độ tràn lề cần sử dụng cho danh thiếp màu để tránh trường hợp bị viền nền giấy sau khi in ấn và gia công.
Về chữ trên danh thiếp phải rõ ràng và đọc được là yếu tố tiên quyết khi in danh thiếp. Bởi dù danh thiếp được thiết kế đẹp đến đâu, in công phu bao nhiều thì nội dung không rõ ràng, chữ rối rắm thì khiến tấm danh thiếp của bạn trở thành “thạm họa”.
Chính vì vậy, bạn nên lưu ý tới font chữ, kích thước và cách bố trí chữ trên danh thiếp. Tấm danh thiếp của bạn những thông tin quan trọng phải được ghi rõ ràng và làm nổi bật như tên, chức danh, số điện thoại và email.

Một số lưu ý khác khi in danh thiếp
Ngoài các lưu ý trên bạn cũng nên quan tâm tới phần thiết kế nội dung và màu sắc của danh thiếp phải hòa hợp và đẹp mắt. Bên cạnh đó, lựa chọn địa điểm in danh thiếp là điều quan trọng bạn cần lưu ý. Việc này sẽ đảm bảo đáp ứng tốt những yêu cầu của bạn, danh thiếp sẽ uy tín và chất lượng.
Trong số những đơn vị in ấn uy tín hàng đầu hiện này thì phải kể tới in Trường Phát. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát hoạt động trong lĩnh vực in ấn, sản xuất, thiết kế và gia công các ấn phẩm quảng cáo trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trường Phát có dịch vụ đa dạng, máy móc hiện đại và đội ngũ https://duongstore.com/giay-salvatore-ferragamo/ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cho mọi khách hàng.

Bài Viết Liên Quan