Nằm lòng 4 điều này khi in kẹp file

Kẹp file là một công cụ tối ưu và chuyên nghiệp giúp trong việc tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác. Bởi vì lẽ đó, đối với các doanh nghiệp thì việc in kẹp file là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để in kẹp file đẹp thì cần đòi hỏi nhiều yếu tố.
Trong bài viết hôm nay, In Trường Phát sẽ chỉ các bạn 4 điều cần lưu ý khi in kẹp file.

1. Kẹp file phải đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng
Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý trước khi in kẹp file. Bạn cần xác định chính xác mục đích sử dụng kẹp file. Hiện này, kẹp file được dùng chủ yếu trong việc bảo vệ mẫu đơn, báo giá, tài liệu,…trong quá trình di chuyển tới tay khách hàng, đối tác.
Do vậy, trước khi tiến hành thiết kế và in ấn bạn cần lên ý tưởng, chọn kích thước, phân ngăn, tạo gáy,… ra sao để phù mục đích sử dụng.

2. Chú trọng trong khâu thiết kế kẹp file
Một kẹp file đẹp và chuyên nghiệp cần phải được thiết kế thật tốt để giúp mang lại hiệu quả hình ảnh. Do mỗi người có mất thẩm mỹ khác nhau nên sự đánh giá xấu đẹp của một kẹp file không có quy chuẩn. Tuy nhiên, khi thiết kế kẹp file thì cần chú ý tới những điều sau:
– Bố cục cần rõ ràng để làm nổi bật thương hiệu
– Kẹp file phải có điểm nhấn tạo sự thu hút người xem
– Thiết kế kẹp file cần đảm bảo sự hài hòa về màu sắc, nội dung lẫn hình ảnh.
 
3. Chọn lựa chất liệu giấy để in kẹp file
Chất liệu giấy là yếu tố quyết định tới 80% sự thành công của kẹp file. Vì vậy, bạn không nên vì quá tiết kiệm mà lựa chọn chất liệu giấy kém không đảm bảo. Để đảm bảo chất lượng của kẹp file bạn nên lựa chọn sử dụng chất liệu giấy cao cấp như Couches, Ivory…Những chất liệu giấy này có có thể đảm bảo độ cứng và giúp dễ dàng tạo khuôn, in ấn hình ảnh sắc nét bền đẹp nhất.

4. Gia công sau in ấn kẹp file
Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện và tăng tính thẩm mỹ cho kẹp file. Thường thì gia công kẹp file bao gồm ép nhũ, dập nổi, cán bóng, cán mờ, dập khuôn sản phẩm. Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn thêm 1 hoặc nhiều dịch vụ gia công để kẹp file của mình thật chuyên nghiệp và ấn tượng. Trên đây là những lưu ý bạn cần nhớ trước khi tiến hành in kẹp file. Nếu bạn đang có nhu cầu in kẹp file và các loại ấn phẩm khác xin vui lòng liên hệ với In Trường Phát để được tư vấn chi tiết.

Bài Viết Liên Quan