Name card là gì? Mẫu name card đẹp, ấn tượng

Hiện nay name card chính là vật dụng quan trọng không thể thiếu đối với bất kì mỗi cá nhân, công ty, doanh nghiệp nào. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết name card là gì và giới thiệu đến bạn một số mẫu name card đẹp, ấn tượng để tham khảo tạo name card cho mình.

Name card là gì?

Name card hay còn được gọi là danh thiếp, card visit. Là ấn phẩm văn phòng có chứa đựng các thông tin của một số cá nhân, doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, tên cá nhân, địa chỉ,  số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, website…

in-naem-card

Tìm hiểu về name card.

Name card được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh.  Mỗi cá nhân nên sở hữu cho mình những chiếc name card riêng. Việc này giúp bạn trong việc trao đổi danh thiếp cho người khác họ sẽ biết được bạn là ai, bạn đang làm việc cho thương hiệu nào, công ty ở đâu…

In name card thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty, doanh nghiệp. Đây là ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

Địa chỉ in name card chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, để tìm được địa chỉ in name card chất lượng cao tại Hà Nội là không hề đơn giản. Tại sao vậy? Vì có quá nhiều đơn vị làm name card nhưng không có mấy công ty in ấn thật sự in được name card xịn.

Khi bạn phải bỏ ra một số tiền lớn làm name card mà sản phẩm lại không đạt chuẩn. Tiền mất mà tật mang.

in-name-card

Địa chỉ in name card chất lượng tại Hà Nội.

Trường Phát là địa chỉ thiết kế, in ấn chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn name card ấn tượng cho cá nhân. Tại Trường Phát chúng tôi có hàng nghìn mẫu thiết kế name card ấn tượng cho cá nhân, công ty/doanh nghiệp.

in-name-card

Trường Phát nhận thiết kế, in name card chất lượng tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Tư vấn trực tiếp, tận tình về mẫu mã, chất lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in… Về thiết kế chúng tôi có đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ tạo cho khách hàng những mẫu thiết kế  name card ấn tượng.

Trường Phát là địa chỉ thiết kế uy tín đáp ứng mọi yêu cầu tối đa của khách hàng đưa ra. Chúng tôi nhận in card visit ấn tượng cho cá nhân, nhận in mọi số lượng, cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, in danh thiếp tại Hà Nội thì hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi qua số 0983.848.080 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, giải đáp tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Trường phát hy vọng được làm đối tác, người bạn đồng hành tuyệt vời trong việc tạo nên những sản phẩm in tốt, những thiết kế phong bì ấn tượng, độc đáo với giá cả phải chăng nhất cho Quý khách.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

Bài Viết Liên Quan