Nên in thẻ nhựa danh thiếp ở đâu tốt nhất?

Đối với dân kinh doanh thì không còn xa lạ gì với thẻ nhựa danh thiếp. Ưu điểm của thẻ nhựa danh thiếp là có thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng nên thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì vậy, việc in thẻ nhựa ở đâu chất lượng được rất nhiều người quan tâm.

Thẻ nhựa danh thiếp là gì?
Thẻ nhựa danh thiếp được xem như là một lời giới thiệu cá nhân rất đẳng cấp và đặc biệt của mỗi chủ thể sử dụng. Hiện nay, các mẫu thẻ nhựa danh thiếp đang chiếm được ưu thế bởi sự sang trọng và những ấn tượng tốt đối với khách hàng hơn các loại thẻ thông thường.
Ưu điểm của thẻ nhựa danh thiếp
Ưu điểm lớn nhất của thẻ nhựa danh thiếp chính là không bị nhàu nát hoặc rách như danh thiếp giấy thông thường. Nhờ được làm bằng nhựa PVC nên chúng có độ bền cao, dẻo dai và không thấm nước, không dễ hỏng do tác động của môi trường.
Ngoài ra, in thẻ nhựa danh thiếp có nhiều cách và làm nổi bật cả về chữ lẫn thiết kế khi in. Với công nghệ in giúp những thông tin trên bề mặt thẻ danh thiếp không bị lóa dù được sử dụng trong vùng ánh sáng có cường độ lớn.

Những chất liệu khi in thẻ nhựa danh thiếp
Chất liệu để in thẻ nhựa danh thiếp chính là nhựa PVC. Với chất liệu PVC giúp cho loại danh thiếp này có độ bền cao. Xu thế những năm gần đây rất nhiều người lựa chọn in thẻ nhựa trong suốt. Vì chúng có độ dày vừa phải và thiết kế rất tính tế.

Vì sao nên chọn in thẻ nhựa danh thiếp tại Trường Phát?
In Trường Phát là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay về in ấn danh thiếp nói riêng và các sản phẩm in ấn nói chung. Đối với sản phẩm in thẻ nhựa danh thiếp tại Trường Phát đều được đảm bảo chất liệu, thiết kế tốt nhất và công nghệ in ấn hiện đại nhất.
In Trường Phát sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế danh thiếp hoàn hảo đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, tại Trường Phát được đảm bảo sử dụng công nghệ in ấn kỹ thuật cao cùng các loại máy móc hiện đại giúp mang lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao hoàn hảo, độ bóng, đẹp và bền nhất theo thời gian. Thẻ nhựa danh thiếp của Trường Phát có độ bền cao, khả năng chống xước và màu sắc uôn sắc nét trong thời gian dài.
Mọi thông tin và tư vấn về in ấn danh thiếp và các loại ấn phẩm khác xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan