Nên làm gì trước khi muốn in túi nilong

Túi nilong là vật dụng dùng để đựng tất cả mọi thứ phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, việc in túi nilong được rất nhiều cửa hàng, đơn vị kinh doanh chú trọng tới.
Trong bài viết này, In Trường Phát sẽ chỉ dẫn các bạn những việc nên tiến hành trước khi in túi nilong để các bạn tham khảo.

Các bước chuẩn bị trước khi in túi nilong
Có nhiều loại túi nilong nhưng phổ biến nhất hiện nay là túi T-shirt và túi Die-cut. Trước khi tiến hành in túi nilong bạn cần chú ý đưa ra market có sẵn hoặc yêu cầu tư vấn và thiết kế.
Đây là bước cực kì quan trọng bởi bản market phải được thiết kế phù hợp với hoạt động kinh doanh, từ đó bạn mới biết được nên in lưới hoặc in ống đồng. Bên cạnh đó, thông tin như số lượng túi cần in, kích thước túi, yêu cầu về chất liệu, độ trong,…cũng quan trọng không kém khi in túi nilong.


 
 

 

Những lưu ý khi in túi nilong
Khi tiến hành in túi nilong bạn cần đặc biệt chú ý những điều sau đây:
– Thông tin được in trên túi nilong cần phải chính xác, rõ ràng, tránh mập mờ và gây mất thiện cảm. Đồng thời, ý tưởng thể hiện trên túi nilong cần gây ấn tượng mạnh đến khách hàng.
– Bố cục bên ngoài của túi càng đơn giản, cân đối càng tốt. Nhưng việc đó không đồng nghĩa là không truyền tải thông tin gì mà để khách hàng khi mua sản phẩm sẽ tiếp nhận được một lượng thông tin nào đó trên túi nilong. Việc này sẽ giúp tạo được ấn tượng với khách hàng và họ sẽ lưu lại những thông tin trên túi để tiếp tục liên hệ vào lần sau.
– Màu sắc của túi nilong: Khi bạn tiến hành in túi nilong bạn nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với hàng được đựng trong đó.
– Đảm bảo tính tiện lợi và dễ sử dụng: Dù mục đích sử dụng của túi nilong là để đựng quần áo hay đựng thực phẩm thì đều phải tiện lợi và dễ sử dụng. Nếu như túi nilong của bạn quá lớn, quá nhỏ hoặc khó mở sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của công ty, doanh nghiệp.
– Dựa vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn chất liệu để in túi nilong. Ví dụ như nếu dùng để đựng thực phẩm nên làm bằng màng nhựa HD hoặc màng PE với thành phần các loại nhựa này không chứa độc tố.
Trên đây là những điều bạn cần làm khi in túi nilong. Mọi thắc mắc và tư vấn bạn vui lòng gới tới hotline 024 6259 3839 hoặc Email: lienhe@intruongphat.vn của chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan