Nếu in card visit nhất định không được bỏ qua 5 điều này

Card visit là ấn phẩm đặc biệt được sử dụng trong hoạt động kinh doanh nhằm truyền tải thông tin ngắn gọn và nhanh chóng về tên, nghề nghiệp, chức danh, địa chỉ email, số điện thoại…của cá nhân, doanh nghiệp đến khách hàng. Tấm card visit không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp mà còn là một phần của chiến lược Marketing. Chính vì vậy, việc in card visit là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Để có một tấm card visit chất lượng trước khi in bạn cần lưu ý 5 điều dưới đây.

1. Quan tâm tới kích thước in card visit
Thường kích thước để in card visit là 5cm x 9cm, đôi khi là 5,5cm x 9cm. Kích thước này được đánh giá là tốt nhất và phù hợp với hộp đựng thiếp tiêu chuẩn cũng như làm cho giá thành được giảm xuống.
Nếu bạn muốn tấm card visit trở nên khách biệt bạn có thể dùng card visit có hình dạng hơi dài và chiều ngang hơi mỏng với kích thước chừng 4cm – 4,5cm x 8,5cm.

2. Chú ý tới giấy in card visit
Thông thường giấy để in card visit là giấy Couches, Bristol hoặc giấy mỹ thuật với định lượng khoảng 200gsm – 250gsm… Nhưng được dùng nhiều nhất là giấy Couche với định lượng dao động từ 200 – 300gsm để in card visit vì rất bền và đẹp.

3. Cách bày trí trên card visit
Việc bày trí trên card visit là vô cùng quan trọng. Bởi những thông tin phải được trình bày rõ ràng, chính xác và tiện lợi. Tùy vào lĩnh vực sử dụng mà bạn bày trí tấm card sao cho hợp lý như:
– Nếu để dùng cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ giải trí, ăn uống, khách sạn, du lịch, vậnchuyển hành khách, thời trang, chăm sóc sắc đẹp thì tấm card visit phải kết hợp được thông tin cở bản với phiếu giảm giá, vé mời.
– Còn dùng cho các công ty có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch thì cần chú trọng thông tin các điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng và giải thưởng.

4. Công nghệ in card visit
Hiện nay, người ta thường sử dụng công nghệ in offset nhiều màu, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, in nổi, in UV cục bộ… để in card visit. Với công nghệ in này sẽ cho ra một tấm card visit đẹp với màu sắc hài hòa.

5. Kỹ thuật gia công card visit
Kỹ thuật gia công card visit thường được áp dụng cán mơ 2 mặt, cán UV toàn phần và cắt xén thành phẩm đóng hộp 100 chiếc/hộp. Bên cạnh đó, còn gia công bế góc, bế theo khuôn, dập nổi  hay khắc chìm logo để làm card visit.
Trên đây là 5 điều bạn nên biết trước khi in card visit. Để được tư vấn và báo giá chi tiết in card visit cùng nhiều loại ấn phẩm khác xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan