Nhận in phong bì mọi số lượng, kích cỡ

Công ty In Trường Phát nhận in phong bì theo yêu cầu, in phong bì theo các khổ A4, A5, A6 cho các công ty, doanh nghiệp. In phong bì nhanh, lấy ngay với công nghệ in offset. Miễn Phí thiết kế hoàn toàn cho mọi đơn hàng.

Dịch vụ thiết kế, in phong bì lên ngôi

Hình thức in phong giá rẻ được triển khai cách đây nhiều năm nhưng vẫn ngày càng phát triển mạnh mẽ trong thị trường đầy biến động hiện nay. Phong bì giúp công văn, thư từ, tài liệu… đến tận tay khách hàng cũng như đối tác, đảm bảo tính tuyệt mật cao.

in-phong-bi

Dịch vụ thiết kế, in phong bì giá rẻ.

Trước khi chọn doanh nghiệp in phong bì tại Hà Nội cho doanh nghiệp mình, cần phải tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin thiết yếu để đảm bảo khi kết thúc hợp đồng cả 2 bên đều hài lòng.

In Trường Phát tự hào là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tối đa từ khách hàng bởi tại đây luôn có nhiều dịch vụ vô cùng hấp dẫn không chỉ dành riêng cho dịch vụ in phong bì mà còn cả các dịch vụ in ấn khác.

Chất liệu giấy được sử dụng để in phong bì

– In phong bì thư bằng giấy offset 100gsm, Offset 120gsm, Offset 140 là loại giấy được sử dụng thường xuyên cho văn phòng, công ty dùng để giao dịch gửi hợp đồng hóa đơn, công văn…..

– In phong bì thư bằng giấy Couche 120, Couche 150gsm được sử dụng trong các dịp lễ tết, để đựng thiệp chúc mừng… In phong bì bằng giấy Couche giúp ảnh, cũng như màu sắc tươi tắn, sáng hơn.

– In phong bì thư bằng giấy Kraft hoặc giấy Duplex thường sử dụng in túi hồ sơ, hoặc kết quả Xquang…..

– In phong bì thư bằng giấy mỹ thuật cao cấp, conqueror dành cho sự kiện đặc biệt, chất liệu cao cấp tôn vinh thêm giá trị của sự kiện.

in-phong-bi

In Phong bì giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Bạn thường xuyên phải gửi phong bì thư để trao đổi thư từ,  tài liệu với khách hàng và đối tác? Bạn cần phải xây dựng hình ảnh công ty qua những lần gửi phong bì thư tài liệu? Bạn chưa lựa chọn được xưởng in phong bì chất lượng, uy tín tại Hà Nội? Hãy lựa chọn Trường Phát ngay nhé!

Trường Phát là đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp nhất trong việc gia công. In phong bì với mẫu mã phong phú, giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Công ty In Trường Phát luôn chú trọng vào đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Vì thế tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được khách hàng quyết định trước khi đưa ra in. Chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho khách hàng về sản phẩm phong bì.

Nếu không vừa lòng với những ý tưởng thiết kế của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể tự đưa ra yêu cầu, mong muốn của mình. In Trường Phát đảm bảo sẽ thu nhận ý kến và đưa ra sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in phong bì? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

Bài Viết Liên Quan