Những bước in hộp giấy cơ bản

Thị trường thương mại điện tử ngày càng nở rộ kéo theo đó là doanh số bán lẻ, các chủ shop tăng chóng mặt. Vì vậy mà nhu cầu in hộp giấy giá rẻ với số lượng ít cũng gia tăng ngày càng nhanh chóng. Tuy nhiên không phải chủ doanh nghiệp, chủ shop nào cũng biết đến dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp. Vì thế In Trường phát xin cung cấp cho bạn một số kiến thức giúp bạn có được kiến thức in hộp giấy cơ bản.

Tại sao phải tìm hiểu quy trình in hộp giấy

Khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định được những yếu tố như là thẩm mỹ và độ tỉ mỉ của hộp khi in. Để làm được một sản phẩm đẹp thì các đơn vị cần in hộp giấy cần phải tìm hiểu trước những quy cách cũng như chất liệu giấy cần in.

in-hop-giay-gia-re

Địa chỉ in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội.

Việc làm hộp giấy rất phổ biến bởi vì lợi ích  khi in hộp giấy có rất nhiều công dụng sử dụng như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng các đồ điện tử… Hộp giấy tuy đơn giản nhưng cần phải có trình độ cao mới có thể làm ra các sản phẩm chất lượng.

Chất liệu giấy để in hộp giấy

Công nghệ in hộp giấy hiện nay sử dụng chủ yếu các loại giấy như:

  • Giấy couche. Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất nhằm tạo nên một bề mặt láng và thấm hút mực tốt. Thông thường, các loại giấy couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông tin và loại giấy này cho hiệu ứng đọc tốt hơn.
  • Giấy dulex bồi trên carton. Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong các tiến trình lưu trữ và vận chuyển.

Các công đoạn in hộp giấy cơ bản

  • Về khâu thiết kế, công đoạn này các đơn vị in hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến, thể hiện trên hộp giấy nhằm tạo nên các thiết kế truyền tải thông điệp một cách tốt nhất.
  • Về khâu sản xuất. Phải hiểu rõ được các chất liệu giấy được sử dụng và công nghệ in phù hợp với nó. Việc ứng dụng các kỹ thuật ép kim, dập nổi, cá màng, phun UV định hình sẽ phù hợp với dòng sản phẩm này vì mang đến những thành phẩm in bắt mắt và sang trọng.
  • Khâu dán. Trong công đoạn này bạn cần phải hiểu rõ được các loại giấy và loại keo sử dụng để tạo nên những mối dán chắc chắn, không bị bong tróc.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in hộp giấy thì xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất trên thị trường.

Bài Viết Liên Quan