Những điều bất di bất dịch cần lưu ý khi muốn in biểu mẫu cho quán cà phê

Trong kinh doanh thì ẩn phẩm không thể thiếu là biểu mẫu. Và kinh doanh quán cà phê không phải là ngoại lệ. Vậy cần lưu ý những điều gì khi muốn in biểu mẫu cho quán cà phê.

Biểu mẫu là gì? Lợi ích khi sử dụng biểu mẫu
Biểu mẫu là ấn phẩm làm bằng giấy được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh. Biểu mẫu gồm nhiều loại và có công dụng khác nhau như biểu mẫu phiếu thu, biểu mẫu phiếu chi, biểu mẫu vé xe, biểu mẫu báo cáo công việc, biểu mẫu làm thêm giờ, biểu mẫu bảng chấm công…
Trong kinh doanh quán cà phê, biểu mẫu sẽ có thể tận dụng quảng cáo cho quán và các loại đồ uống, món ăn bạn đang có. Vì vậy, in biểu mẫu rất được các quán cà phê chú trọng.


 
 

Một số lưu ý khi in biểu mẫu
Căn cứ vào mục địch sử dụng để lựa chọn chất liệu, hình dáng và kích thước biểu mẫu phù hợp. Đối với quán cà phê sẽ rất cần các loại biểu mẫu như hóa đơn, phiếu thu chi, hóa đơn đỏ hay phiếu đăntg kí thông tin khách hàng,…
– Đối với biểu mẫu hóa đơn:
Đây là dạng hóa đơn bán hàng nên cần chon loại giấy in dễ ghi và chữ khó bị phai màu. Vì vậy, loại giấy fort thường dùng để in biểu mẫu dạng này.
– Đối với biểu mẫu phiếu thu:
Loại biểu mẫu này khá phổ biến ở các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa… Thường thì loại biểu mẫu này được in trên chất giấy thường để tiết kiệm chi phí và phần nội dung cũng khá đơn giản.
– Đối với biểu mẫu hóa đơn đỏ:
Loại biểu mẫu này được các cơ quan chức năng có thẩm quyền in để phát cho các cơ quan kinh doanh nhằm kê khai các loại thuế.
Về phần hình ảnh và màu sắc để in biểu mẫu phải phù hợp với thương hiệu, quá cà phê của chính bạn. Đa phần hiện nay, các quán cà phê thường dùng logo được hiết kế đặc thù giúp nhận diện thương hiệu.
Về phần kích thước để in biểu mẫu thường là A4 (21cm x 29,7cm) hoặc A5 (14,8cm x 21cm). Để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn kích thước in biểu mẫu phù hợp.
Còn về phần kĩ thuật in biểu mẫu, các dạng như biểu mẫu vé xe, hóa đơn, phiếu thu… thường có các kỹ thuật in như dán keo đầu, cấn răng cưa, đóng số nhảy…
Hi vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn trong việc in biểu mẫu. Nếu bạn đang có nhu cầu in biểu mẫu và các loại ấn phẩm khác như tờ rơi, voucher, tem bảo hành, túi giấy, cốc giấy,.. xin vui lòng gọi tới hotline 024. 6259. 3839 để được tư vấn.

Bài Viết Liên Quan