Những điều cần lưu ý khi in băng rôn cho cửa hàng mỹ phẩm

Băng rôn là công cụ giúp cho các chương trình quảng cáo, sự kiện truyền tải thông điệp tới đối tượng khách hàng. Ấn phẩm này được sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực, nhiều nhất phải kể đến các cửa hàng mỹ phẩm. Vậy khi in băng rôn cho cửa hàng mỹ phầm cần lưu ý những điều điều gì?
Sau đây là những lưu ý khi in băng rôn cho cửa hàng mỹ phẩm:

1. Lưu ý tới thiết kế và in ấn băng rôn
Yếu tố hàng đầu quyết định tới hiệu quả maketing chính là khâu thiết kế. Một băng rôn đẹp sẽ giúp khách hàng tiềm năng chú ý đến hình ảnh, thông điệp của cửa hàng và ghi nhớ thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Từ đó sẽ kích thích mua hàng hoặc tham gia sự kiện.
Vì vậy, khâu thiết kế và kĩ thuận in ấn được đặt lên hàng đâu khi in băng rôn cho cửa hàng mỹ phẩm nói riêng và các sản phẩm khác nói chung.

2. Nội dung in trên băng rôn
Khi in băng rôn cho cửa hàng mỹ phầm bạn cần đảm bảo đầy đủ 3 phần cơ bản sau:
– Logo công ty: Đây là phần không thể thiếu khi in băng rôn. Logo sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Về phần kích thước logo có thể nhỏ hơn các nội dung chính của băng rôn nhưng cần đảm bảo người xem vẫn nhìn thấy ngay khi nhìn vào băng rôn.
– Các nội dung chínhcần ngắn gọn và thu hút như “Chất lượng cao” hay “giảm giá 50%”. Và bạn cũng nên để các nội dung này chiếm phần lớn diện tích băng rôn.
– Màu sắc in băng rôn: Do được đặt ngoài trời nên màu sắc của băng rôn cũng nên tránh màu vàng tươi vì khi đặt dưới ánh nắng mặt trời chữ sẽ rất khó đọc.
– Hình ảnh: Để có tấm băng rôn đẹp bạn nên lựa chọn những hình ảnh tươi sáng và phù hợp với tông màu chữ. Đối với cửa hàng mỹ phẩm nên chọn hình ảnh là những sản phẩm chính của cửa hàng để khuyến khích mua hàng.

3. Lưu ý tới chất liệu in ấn băng rôn
Việc lựa chọn chất liệu băng rôn phù hợp sẽ tạo hiệu ứng hiệu quả thu hút người xem. Vì vậy bạn nên lưu ý tới chất liệu in băng rôn sao cho vẫn có thể in băng rôn giá rẻ mà vẫn phù hợp với yêu cầu sử dụng.
Sau đây là những chất liệu được dùng nhiều để in băng rôn:
– Chất liệu Hiflex: Loại này có độ bền cao, tính dai và kháng nước nên được sử dụng nhiều nhất trong in băng rôn.
– Chất liệu PP: Loại này có nhiều ưu điểm như thông tin, hình ảnh hiển thị đẹp mắt và rõ nét.
Trên đây là những lưu ý khi in băng rôn cho cửa hàng mỹ phẩm. Để được tư vấn chi tiết hơn về in băng rôn và các loại ấn phẩm khác bạn vui lòng liên hệ với Trường Phát qua hotline 024. 6259. 3839.

Bài Viết Liên Quan