Những điều bạn không thể bỏ qua khi đặt in thiệp cưới

Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra thì bạn cũng cần phải chú ý đến việc đặt in thiệp cưới đúng mẫu để nó không bị sai sót về nội dung bên trong. Khi chuyển thiếp mời tới tay khách hàng sẽ thể hiện được sự chu đáo, cẩn thận hơn. Thiệp cưới là một trong những ấn phẩm cưới rất quan trọng, được các cặp đôi chăm chút, cân nhắc một cách rất kỹ trước khi quyết định để đặt in.

Việc lựa chọn mẫu thiệp

Các cặp đôi thường tự thiết kế hoặc lựa chọn nhà in uy tín để in thiệp cưới. Cách này vừa giúp tiết kiệm được chi phí, vừa giúp bạn có được mẫu thiệp cưới độc nhất của riêng mình.

Cứ mỗi mùa cưới, In Trường Phát lại nhận được rất nhiều đơn hàng thiết kế, in thiệp cưới từ các đôi. Chúng tôi sẽ dựa trên thiết kế của bạn và sẽ tư vấn về chất liệu giấy cũng như phương thức gia công phù hợp để tôn lên vẻ đẹp của tấm thiệp mừng.

in-thiep-hon

In thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội.

Để chuẩn bị cho đám cưới, bạn có quá nhiều công việc phải làm và không biết chọn mẫu thiệp cưới như thế nào? Bạn hãy cân nhắc chọn mẫu thiệp cưới được thiết kế bởi Trường Phát.

Trường Phát cung cấp dịch vụ thiết kế và in thiệp cưới theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có mẫu thiết kế thiệp đa dạng cùng với đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo sẽ sẵn sàng phục vụ các cặp đôi trong ngày vui trọng đại.

Nội dung của chiếc thiệp

Khi bạn đặt làm thiệp cưới, bạn cần chú ý tới nội dung của mẫu in thiệp cưới dành cho bên nhà trai và bên nhà gái thường khác nhau. Bạn nên thống nhất một nội dung chuẩn, sắp xếp theo thứ tự tên, địa chỉ nhà, nơi đặt tiệc là điều cần thiết, tránh sự nhầm lẫn hai mẫu thiệp này với nhau.

in-thiep-cuoi

Thiết kế, in thiệp cưới chất lượng, giá rẻ.

Nội dung phải đầy đủ, rõ ràng, từng câu, từng chữ bao gồm tên của gia đình tổ chức hôn lễ, tên cô dâu chú rể, thời gian và địa điểm tổ chức lễ cưới. Chú ý ghi rõ ngày âm và ngày dương của tiệc cưới để tránh hiểu nhầm.

Với thiệp nhà trai, tên chú rể đứng trước tên cô dâu bên trái thiệp và tên của bố mẹ chú rể cũng vậy. Thời gian của tổ chức hôn lễ…

Chính tả trong thiệp cưới

Điều mà các đôi uyên ương lo lắng nhất chính là sai lỗi chính tả trong thiệp cưới. Vì thế, khi sửa mẫu thiệp cưới lần cuối trước khi in thì cô dâu chú rể cần phải kiểm tra và rà soát thật kỹ, đồng thời để ít nhất một người thân xem xét hộ, tránh lỗi sơ suất.

Trong thiệp cưới nên dùng 2 loại chữ là chữ viền kim tuyến và chữ nổi kim tuyến. Loại chữ nổi có đính kèm thêm kim tuyến thường sẽ đắt hơn, nên là khi đặt thiệp, cô dâu chú rẻ cần nên xem kỹ.

Loại giấy và màu sắc in thiệp

Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu thiệp, chất liệu giấy và màu sắc. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Các mẫu thiệp cưới chất liệu giấy thông thường nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí. Riêng dòng giấy mỹ thuật thích hợp in các loại thiệp cưới cao cấp, sang trọng.

In Trường phát cam kết đảm bảo in đúng chất liệu giấy, màu sắc như mẫu thiết kế đúng với yêu cầu của từng khách hàng.

Chọn nhà in thiệp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ in ấn thiệp cưới. Nhưng lại có rất ít đơn vị có được dịch vụ in ấn thiệp cưới trọn gói từ A – Z như Trường Phát.

Chúng tôi cung cấp trọn gói từ thiết kế đến in ấn, mang lại những mẫu thiếp cưới cực chất cho các cặp đôi. Để tiết kiệm được thời gian quý khách hàng có thể đặt in thiệp qua mạng và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Xưởng in Trường Phát sẽ có giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, không qua trung gian. Chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Liên hệ: 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in thiệp cưới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan