Những hiểu lầm về giấy conqueror

Giấy conqueror xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu, được rất nhiều người in dùng. Người tiêu dùng thường đánh đồng tất cả các loại giấy cao cấp đều là giấy conqueror. Đây là một trong những hiểu lầm về giấy conqueror.

Giấy conqueror thường dùng cho các thương hiệu cao cấp

Không phải chỉ những thương hiệu cao cấp như hermes, gucci, sheraton… mới có thể sử dụng loại giấy conqueror. Loại giấy này được sản xuất ra để tạo nên sự thanh lịch và sang trọng cho thương hiệu của bạn.

giay-conqueror

Những hiểu lầm về giấy conqueror.

Giấy conqueror có chất lượng cao, giá cả vẫn nằm ở mức chấp nhận được và bạn có thể dùng để đầu tư cho in ấn sản phẩm của doanh nghiệp mình một cách hoàn hảo.

Giấy mỹ thuật còn được gọi là conqueror

Giấy conqueror là giấy mỹ thuật? Đây là sai lầm nghiêm trọng, dĩ nhiên giấy conqueror là một giấy mỹ thuật khác không phải là giấy conqueror. Nhiều nhà in hay công ty thiết kế thường nhầm lẫn điều này, dẫn đến việc cung cấp sai thông tin cho khách hàng.

Giấy conqueror được sản xuất tại Trung Quốc ?

Đây là một trong những hiểu lầm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của thương hiệu của giấy conqueror. Hiểu lầm này xuất phát từ giấy mỹ thuật và giấy conqueror.

Giấy conqueror được sản xuất bởi Arjowiggins, một trong những nhà sản xuất giấy mỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Loại giấy này hoàn toàn được sản xuất ở Châu Âu, đảm bảo được chất lượng tuyệt vời nhất.

Conqueror là loại giấy có gân

Conqueror là loại giấy thương hiệu của arjowiggins, giấy có nhiều thương hiệu nhỏ như conqueror wove, conqueror laid… Mỗi dòng giấy đó lại có một kiểu về mặt khác nhau.

Các loại giấy contour, laid, bamboo… thì có gân, còn dòng CX22 thì có bề mặt trơn mịn và dòng giấy iridescent thì có bề mặt ánh kim. Việc này làm cho giấy conqueror không chỉ đa dạng về định lượng mà còn đa dạng về kiểu bề mặt nữa. Đây là dòng giấy chuyên dùng cho in ấn phẩm văn phòng nên màu của giấy đa phần là màu trắng, kem.

Chúng tôi khuyên bạn hãy chọn loại giấy in phù hợp cho sản phẩm của mình. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được bạn trong quá trình thiết kế và in ấn.

Bài Viết Liên Quan