Những kĩ thuật in decal mà bạn nên biết

In decal hiện đang là một lĩnh vực phát triển và rất được quan tâm trên thị trường. Tùy vào yêu cầu của từng loại decal mà các đơn vị in ấn áp dụng các phương pháp in khác nhau.
Với bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhiều tìm hiểu về những kĩ thuật in decal được áp dụng phổ biến hiện nay.

In decal bằng kỹ thuật offset
Đây là một trong những phương pháp in ấn tối ưu nhất hiện nay. Kỹ thuật in ấn này thường được áp dụng cho việc in số lượng lớn, giúp tiết kiệm tốt đa thời gian và chi phí mà chất lượng bản in, chất lượng hình ảnh vô cùng hoàn hảo và chất lượng.
Kỹ thuật in offset phải trải qua nhiều công đoạn, Mỗi công đoạn sẽ có các yêu cầu cùng với bản phối màu và trình tự phối nhau khác nhau. Việc này  để có thể tạo ra một bản in hài hòa nhất.


 
 

In decal nước
Kỹ thuật in ấn này so với in offset thì được  dùng phổ biến hơn cả trong dịch vụ in ấn ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và thể thao. Phương pháp in ấn này mang lại hình ảnh in ấn và màu sắc rõ nét.
Đặc điểm của kỹ thuật in ấn này là các màng nước rất mỏng nên khi in có thể bám chắc một cách tương đối vào các vật liệu mà không sợ phai màu nhanh. Ngoài ra, nó còn được phủ thêm một lớp chất bảo vệ như sơn trong để tăng thêm phần bám dính.

In decal bằng kỹ thuật in lưới
In decal bằng kĩ thuật in lưới là phương pháp in ấn gần như lâu đời nhất từ trước tới nay. Ưu điểm mà phương pháp in ấn này mang lại là tạo ra một bản in đẹp, phẳng, chắc và có độ đàn hồi nhất định trên bề mặt các sản phẩm.
Kết luận, dù bạn lựa chọn kỹ thuật in ấn decal nào thì cũng có thể tạo ra được những sản phẩm in rất đẹp mắt và đa dạng. Điểm mấu chốt là bạn lựa chọn đơn vị in ấn uy tín mà thôi.
In Trường Phát hiện là đơn vị hàng đầu hiện này trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và gia công các ấn phẩm. Trường Phát sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành in ấn cùng các công nghệ kĩ thuật hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ in ấn như in tờ rơi, in catalogue, in menu, in túi giấy, in cốc giấy, in lịch, in thẻ, in banner, in poster,… Để được tư vấn chi tiết từng dịch vụ bạn vui lòng gọi tới hotline 024. 6259. 3839 hoặc gửi email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan