Những loại giấy để in bao lì xì?

Mỗi năm bao lì xì tết luôn thay đổi mẫu mã để bắt mắt, phù hợp với xu thế. Ngoài nội dung in ấn trên đó thì chất liệu bao lì xì cũng ảnh hưởng không nhỏ. Chính vì thế việc lựa chọn chất liệu giấy in bao lì thế nào cho phù hợp cũng quan trọng không kém. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Chất liệu giấy để in bao lì xì

  • In lì xì bằng giấy couche: Sử dụng chất liệu này thì giá thành in lì xì rẻ hơn các loại giấy khác. Ưu điểm của loại giấy này là khi in lì xì sẽ cho ra màu mực tươi sáng, hình ảnh chân thật và có độ bóng mịn cao. Bên cạnh đó thì giấy couche cũng lâu rách, bền màu, ít thấm nước. Vì những lý do đó mà loại giấy này được sử dụng nhiều hơn.
bao-li-xi

Tìm hiểu chất liệu giấy để in bao lì xì.

  • In bằng giấy kraft Nhật. Loại giấy kraft dẻo dai và có độ bền rất lớn lại bắt mực tốt nên in ấn vô cùng sắc nét, không bị nhòe màu mực. Doanh nghiệp, công ty muốn thiết kế riêng bao lì xì ấn tượng có in logo công ty thì nên lựa chọn in bao lì xì bằng giấy kraft. Hơn nữa, loại giấy này còn rất dễ phân hủy, không ảnh hưởng đến môi trường.
in-bao-li-xi

Trường Phát công ty nhận in bao lì xì chất lượng tại Hà Nội.

  • In bao lì xì bằng nylon. Trước đây mọi người hay sử dụng chất liệu này để in bao lì xì. Chúng được trang trí theo phong cách và màu sắc truyền thống là gam đỏ chủ đạo. Hiện nay do tính chất có lợi cùng nhiều ưu điểm của chất liệu giấy mà người ta lựa chọn in bao lì xì bằng giấy nhiều hơn.

Ngoài các chất liệu như giấy ford, giấy kraft, bristol… cũng được sử dụng nhiều để in bao lì xì, tạo nên những tấm thiệp mang phong cách trẻ trung, vui nhộn và hợp thời.

Địa chỉ in bao lì xì giá rẻ, chất lượng

Bạn đang tìm địa chỉ in bao lì xì chất lượng, giá thành rẻ? Bạn không biết chọn nơi nào để in lì xì? Hãy liên hệ với In Trường Phát, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, in bao lì xì cho cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Các mẫu bao lì xì  luôn bắt mắt, đi đầu xu hướng.

Quý khách có nhu cầu liên hệ: 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in bao lì xì chất lượng, giá cả phải chăng.

Bài Viết Liên Quan