Những lợi ích của dịch vụ in catalogue nhanh tại Hà Nội

Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu trong hoạt động marketing của các doanh nghiệp. Một cuốn catalogue được in ấn chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao này của khách hàng thì dịch vụ in catalogue nhanh cũng ra đời và được đẩy mạnh.

Những vai trò không ngờ của catalogue

Là một trong những hình thức quảng cáo giá rẻ lại hiệu quả nên catalogue được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều.

– Catalogue giúp thể hiện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng được thiết kế theo một định hướng của hệ thống nhận diện và định vị thương hiệu cho sản phẩm.

– Một mắt xích quan trọng trong chiến dịch quảng cáo với mức chi phí rẻ. Catalogue chứa đựng nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để từ đó giúp khách hàng có cái nhìn nhanh và rõ nhất. Việc sử in catalogue nhanh cũng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn có được hiệu quả tốt.

Catalogue Công ty TNHH Thiết bị và Phụ tùng Hoàng Anh

Catalogue Công ty TNHH Thiết bị và Phụ tùng Hoàng Anh

– Thể hiện tính chuyên nghiệp của sản phẩm. Một cuốn catalogue được thiết kế bắt mắt, in ấn chất lượng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Từ việc cho họ thấy được sự chuyên nghiệp của mình sẽ thúc đẩy nhu cầu mua hàng và tăng doanh thu.

– Tạo dựng mối liên kết hiệu quả. Bộ nhận diện thương hiệu vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp cho nên khi catalogue kết hợp với phong bì thư, card visit và kẹp file sẽ tạo ra sự thống nhất và mối liên kết chặt chẽ.

Những lợi ích khi in catalogue nhanh

Với bất kì một loại hình dịch vụ nào thì thời gian luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Khi bạn nhanh chân hơn đối thủ dù chỉ vài phút cũng có thể quyết định đến sự thắng bại của chiến dịch kinh doanh đó. Đặc biệt với nhưng công ty, doanh nghiệp có chung một ngành dịch vụ và là đối thủ cạnh tranh của nhau.

Catalogue Công ty Cổ phần thiết bị điện Quang Minh

Catalogue Công ty Cổ phần thiết bị điện Quang Minh

Trong in ấn cũng không ngoại lệ, việc in nhanh catalogue và tung ra trước đối thủ sẽ giúp bạn nắm được lợi thế hơn. Khi bạn và doanh nghiệp đối thủ cùng chuẩn bị đưa ra thị trường một sản phẩm mới thì cuốn catalogue là không thể thiếu cho hoạt động marketing. Nhưng nếu như bạn có thể in catalogue nhanh thì có thể thúc đẩy quá trình quảng cáo diễn ra sớm, tạo được ấn tượng trước đồng nghĩa với việc bạn cũng nắm phần nhiều lợi thế hơn.

Cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm hoàn tất sớm doanh nghiệp có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc đẩy mạnh hàng hóa đến người tiêu dùng và thu lại lợi nhuận. Chính vì điều này mà các công ty in ấn hiện nay cũng đẩy mạnh dịch vụ in này để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

In catalogue nhanh tại In Trường Phát

In Trường Phát tự hào là một trong những đơn vị in nhanh catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hoạt động trong ngành in ấn lâu năm chúng tôi hiểu được vai trò của những cuốn catalogue này với công việc của các doanh nghiệp. Chúng tôi cũng không ngừng cải thiện và nỗ lực để phát phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Catalogue Công ty Cổ phần thương mại Hoàng Phúc

Catalogue Công ty Cổ phần thương mại Hoàng Phúc

– In ấn nhanh do có hệ thống nhà xưởng hoạt động hết công suất cùng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm

– Giá in luôn ở mức cạnh tranh do quy trình in ấn đã được chuẩn hóa kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao

– Sản phẩm in luôn đạt chất lượng vì được in ấn trong một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao

– Nguyên liệu đầu vào ổn định và luôn đạt chất lượng từ các thương hiệu trong và ngoài nước

– Sử dụng công nghệ in offset hiện đại cho sản phẩm in luôn sắc nét, đẹp và chất lượng

– Có đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo không ngừng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ tư vấn, nhận báo giá và đặt in catalogue lấy ngay qua hotline 024.6259.3839 hoặc địa chỉ email : lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan