Những lợi ích không ngờ của việc sử dụng ly giấy

Ly giấy là loại cốc rất thân thiện với môi trường và đang được ưa chuộng hiện nay trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống. Vậy sử dụng ly giấy sẽ mang lại những lợi ích gì?
Sau đây là những lợi ích không ngờ của việc sử dụng ly giấy.

Ly giấy rất thân thiện với môi trường
Đây là lợi ích bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở sản phẩm đặc biệt nay. Do được làm từ giấy tái chế hoặc giấy nguyên chất vì vậy rất dễ phân huỷ trong môi trường. Ngoài ra, nó cũng có thể được xử lý để tái sử dụng vào những công việc khác một cách dễ dàng.

Ly giấy rất an toàn cho sức khỏe con người
So với những cốc được làm bằng nhựa thì ly giấy có ưu điểm là rất an toàn với sức khỏe con người. Bởi ly giấy thường được sử dụng một lần rồi bỏ nên bạn có thể an tâm về an toàn thực phẩm. Đặc biệt, ly giấy được sản xuất đặc biệt chú trọng đến nhiệt độ của các vật mà nó lưu trữ, nên ly giấy có thể chịu nóng lẫn lạnh. Chính vì vậy, ly giấy không gặp những vấn đề về thay đổi nhiệt độ đột ngột như cốc nhựa.


 
 

Ly giấy giúp tạo điều kiện cho sự sáng tạo
Việc sử dụng ly giấy sẽ tạo điều kiện như một chất kích thích sự sáng tạo bằng cách thể hiện thông điệp của hãng hoặc nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, ngoài được sử dụng để đựng thức uống ra thì ly giấy còn được biến thành công cụ trang trí những vật dụng cá nhân thú vị cho căn phòng hay góc học tập, làm việc.

Ly giấy gây thiện cảm và giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu
Lợi ích này được phát huy mạnh mẽ khi chúng được áp dụng vào ngành dịch vụ ăn uống như quán cà phê, rạp chiếu phim, nhà hàng,…Khi những chiếc ly giấy được in với logo, hình ảnh của đơn vị kinh doanh sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Chưa kể, ly giấy còn giúp tăng sự chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả.
Trên đây là những lợi ích không ngờ của việc sử dụng ly giấy. Nếu bạn đang có nhu cầu in ly giấy xin vui lòng gọi tới hotline 024 6259 3839 hoặc gửi email: lienhe@intruongphat.vn của In Trường Phát để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.
Hiện In Trường Phát đang cung cấp những dịch vụ in ấn như in menu, in decal tem nhãn, in tờ rơi, banner, băng rôn, in thẻ nhựa, in card visit, in phong bì, thiếp mời, in lịch, in tem bảo hành, in túi nilong, in cẩm nang, in biểu mẫu,…

Bài Viết Liên Quan