Những lưu ý cần biết trước khi in thẻ nhựa trong suốt

Thẻ nhựa trong suốt là dạng thẻ card name được làm bằng loại nhựa trong suốt. Loại thẻ này có vẻ ngoài đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng nhờ vẻ sáng tạo và sang trọng. Sử dụng thẻ nhựa trong suốt còn khẳng định được thương hiệu bản thân và sự chuyên nghiệp nên loại thẻ này được lựa chọn nhiều dù giá thành nó hơi cao.
Tuy nhiên. trước khi tiến hành in thẻ nhựa trong suốt bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Thẻ nhựa trong suốt có lợi ích gì?
Do in thẻ nhựa trong suốt khá đắt vì vậy khi sử dụng loại thẻ này đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng thẻ hàng hiệu. Đây là điểm khiến thẻ nhựa trong suốt ấn tượng và khác biệt hoàn toàn so với những chiếc thẻ thông thường khác.
Khi cầm trên tay trên tay loại thẻ này sẽ giúp mang lại cảm giác sang giày savato ferragamo nam trọng, tinh tế và chuyên nghiệp tới khách hàng khi nhận tấm card name đặc biệt này. Từ đó giúp tỉ lệ thành công khi đàm phán cũng sẽ cao hơn.

Những lưu ý cần biết trước khi in thẻ nhựa trong suốt
Trước khi in thẻ nhựa trong suốt bạn cần lưu ý một số điều sau đây:
– Tránh chọn font chữ cầu kỳ, hoa văn khó nhìn:
Do thẻ nhựa trong suốt là dòng thẻ nhựa cao cấp, vì vậy khi thiết kế cũng phải sang trọng và đặc biệt lưu ý tới font chữ. Trước khi in thẻ nhựa trong suốt bạn nên tránh chọn font chữ cầu kì mà thay vào đó font chữ đơn giản là lựa chọn hoàn hảo. Vì những font chữ quá cầu kì sẽ khiến bố cục của thẻ trở nên rối mắt và không hài hòa.
Bên cạnh đó, cũng cần tránh sử dụng các màu sắc gần với màu ánh sáng như vàng, trắng hay hồng nhạt. Vì những gam màu này khiên tấm thẻ của bạn trở nên mờ nhạt, nhất là khi n bạn trao “tấm thẻ” ở nơi nhiều ánh sáng.
– Thẻ nhựa trọng suốt có khả năng xuyên thấu, vì vậy trước 2 mặt của thể phải được bố trí hợp lý để không làm lẫn lộn thông tin khiến người xem nhầm lẫn.
– Do có bề mặt trong suốt và bóng nên khi in thẻ nhựa trong suốt phải được cán một lớp màng bảo vệ để chống trầy xướt.
– Do loại thẻ này được làm từ nhựa trong suốt, có độ cứng và rất sắc bén sẽ dễ gây tổn thương cho người sử dụng. Vì vậy, khi tiến hành in thẻ nhựa trong phải thêm 1 giai đoạn đó bo góc.
Trên đây là những lưu ý bạn cần biết trước khi in thẻ nhựa trong https://duongstore.com/giay-salvatore-ferragamo/ suốt. Mọi thông tin và tư vấn xin liên hệ hotline của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, sản xuất, thiết kế và gia công các ấn phẩm quảng cáo trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

Bài Viết Liên Quan