Những lưu ý khi in ấn catalogue cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Catalogue là một ấn phẩm không còn quá xa lạ với dân văn phòng hiện nay. Hiểu đơn  giản catalogue là một cuốn tài liệu được doanh nghiệp biên soạn ra với mục đích giới thiệu một loạt sản phẩm đến với khách hàng và người tiêu dùng. Vậy khi in catalogue đặc biệt là in ấn catalogue cho doanh nghiệp cần phải lưu ý những điều gì, hãy tham khảo bài viết để có câu trả lời cho mình.

Catalogue có thật sự quan trọng với doanh nghiệp

Catalogue là một loại tờ rơi cao cấp, nó phản ánh danh mục sản phẩm của công ty và những thông tin khách hàng cần biết của công ty trên hình thức một quyển giấy cao cấp cùng màu sắc bắt mắt. Mỗi khi khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm của một công ty, thay vì nói dài dòng những sản phẩm mà công ty có thì bạn chỉ cần đưa cho khách hàng xem catalogue của công ty.

Catalogue Thế giới lò nướng tự động

Catalogue Thế giới lò nướng tự động

Khi bạn trình bày quá dài dòng thì rất khó để khách hàng ghi nhớ được đầy đủ những thông tin đó. Còn với catalogue, với sự kết hợp của cả hình ảnh và phần nội dung vừa phải sẽ giúp khách hàng dễ ấn tượng cũng như dễ lựa chọn.

Chỉ cần hình ảnh thật sự bắt mắt và một vài thông tin cần thiết thì chắc chắn bạn đã nắm trong tay sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy việc in ấn catalogue độc đáo, ấn tượng là nhu cầu hàng đầu của doanh nghiệp.

Khi in catalogue cần lưu ý những gì

Khi thiết kế và in ấn catalogue thì luôn có những tiêu chuẩn nhất định phải phải chú ú và tuân theo để sản phẩm in được đẹp và chất lượng nhất.

– Kích thước của catalogue : Kích thước sẽ ảnh hưởng đến giá trị chung của cuốn catalogue nên bạn cần đặc biệt chú ý. Kích thước cơ bản và thông dụng nhất khi in catalogue đó là khổ A4 (210 x 297mm) hoặc A5 (150 x 210mm). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn in theo kích thước riêng của mình. Tuy nhiên, nên cân nhắc kĩ vì nếu in sai kích thước sẽ dẫn đến lãng phí cũng như là tốn chi phí in.

Catalogue Trung tâm công nghệ máy thực phẩm

Catalogue Trung tâm công nghệ máy thực phẩm

– Số lượng trang : Số lượng trang nhất định phải chia hết cho 4. Thường số trang trong catalogue là 4, 08, 12, 16, 20,… thì sẽ phù hợp để đưa các thông tin. Trước khi in bạn nên cân nhắc nội dung để chọn số trang cho phù hợp.

– Chất liệu giấy in catalogue : Thường thì giấy in catalogue là loại giấy từ C200-C250, ruột giấy C150 cùng với công nghệ in offset 4 màu 2 mặt. Giá thành in catalogue tùy thuộc vào chất liệu giấy bạn lựa chọn.

– Hình ảnh trên catalogue: Đây là một phần vô cùng quan trọng, nó quyết định đến chất lượng của cuốn catalogue. Khi in nên lựa chọn những hình ảnh phù hợp, đẹp mắt và có độ phân giải cao.

Nên in catalogue ở đâu

Catalogue Công ty Sơn Untra

Catalogue Công ty Sơn Untra

Việc lựa chọn địa điểm in ấn catalogue quyết định rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Với những nơi in ấn chuyên nghiệp còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí in. Chính vì vậy, một địa chỉ tin cậy dành cho bạn chính là In Trường Phát, một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

Luôn hoạt động dựa trên yếu tố lợi ích của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng, hợp lý cùng sản phẩm chất lượng cao. Và cũng nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung có chuyên môn vững chắc mà các thiết kế của In Trường Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên lạc tới số hotline 024.6259.3839 hoặc intruongphat.vn để nhận được những tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan