Những lưu ý khi in danh thiếp

Danh thiếp hay còn gọi là card visit không còn là thứ xa lạ với nhiều người hiện nay, đặc biệt là trong giới kinh doanh. Cùng với sự chuyên nghiệp hoá các phương thức giao tiếp, trao đổi danh thiếp trở thành một bước không thể thiếu trong các lần gặp gỡ các đối tác làm ăn.Danh thiếp không chỉ là bản giới thiệu bản thân ngắn gọn mà còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến hình ảnh cá nhân của bạn trong mắt đối tác. Vậy khi in danh thiếp bạn cần chú ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 
Danh thiếp có thể hiểu là một mảnh giấy nhỏ, trên đó có ghi các thông tin cơ bản về bản thân một cá nhân hoặc một doanh nghiệp. Việc ghi nhớ mọi thông tin của các đối tác mình đã gặp là điều vô cùng khó khăn, vì thế trao cho nhau những tấm danh thiếp chính là cách để đối phương nhớ đến bạn, dễ dàng liên lạc với bạn khi cần. Vì thế, để danh thiếp của bạn ấn tượgn, giúp đối phương dễ dàng nhớ đến bạn, cần chú ý những yếu tố sau khi đi in danh thiếp.

ựa chọn chất liệu giấy phù hợp
Để in danh thiếp có rất nhiều chất liệu giấy được sủ dụng. Tuỳ vào từng trường hợp giao tiếp và tính chất công việc của bạn hoặc điều kiện kinh tế để lựa chọn loại giấy sao cho thích hợp. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn chất giấy dày dặn, chất lượng tốt đừng mỏng tang như tờ giấy viết,sẽ giúp cho thông tin của bạn nổi bật hơn.

Kích thước danh thiếp
Kích thước chuẩn của danh thiếp là 5,08cm x 8,9 cm . Đây chỉ là kích thước chung, tại nhiều nơi họ lựa chọn kích thước lớn hơn. Tuy nhiên bạn không nên lựa chọn kích thước quá nhó sẽ khó khăn trong việc in thông tin bên trên.

Sắp xếp thông tin
Không phải thông tin cá nhân nào bạn cũng đưa hết vào danh thiếp, lựa chọn thông tin trên danh thiếp cần có sự chắt lọc, chỉ đưa vào các thông tin quan trọng và khái quát nhất. Thông tin quan trọng hơn được in nổi bật hơn, to hơn, rõ nét hơn.

Lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín chất lượng
Để có được những mẫu thiết kế và một tấm danh thiếp chất lượng, bạn cần lựa chọn được một địa chỉ in ấn uy tín. Tấm danh thiếp sau khi in cần đảm bảo được màu sắc như trong thiết kế, chữ in rõ ràng,… Công ty in ấn Trường Phát chính là một địa chỉ tin cậy cho bạn. Trụ sở công ty tại số 2 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ hotline công ty 02 6259 3839 để được tư vấn in ấn miễn phí.

Bài Viết Liên Quan