Những lưu ý khi in lịch tết 2019

Lịch tết là ấn phẩm đặc biệt và không thể thiếu đối với văn hóa người Việt Nam. Đây không đơn thuần là công cụ để tra cứu ngày tháng mà còn món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh mỗi dịp Tết đến xuân về. Vậy khi in lịch tết 2019 cần lưu ý những điều gì? Trước khi in lịch tết 2019 các bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Lưu ý tới kiểu gia công và độ bền sản phẩm
Đây là yếu tố bạn cần lưu ý khi in lịch tết, điều này rất quan trọng nhất là đối với lịch để bàn. Bởi do được sử dụng thường xuyên nên cần chú ý đến phần bồi bế và loại lò xo.
Chú ý tới tiến độ thực hiện việc in lịch
Thời gian in lịch tết phụ thuộc vào thời điểm mà bạn chọn in lịch tết. Thời gian này cần cộng cả thời gian in lịch và thời gian tặng đến đối tác khách hàng. Vì vậy bạn cần bố trí thời gian thích hợp để tiến hành in lịch tết. Tốt nhất bạn nên hoàn thành việc in ấn trước thời gian tết 2 tháng.

Chất liệu giấy in lịch
Trong in lịch tết thì thường sử dụng thông dụng nhất là giấy Couche Matt. Ngoài ra, các loại giấy chất lượng cao như giấy Lotus, Conqueror… cũng được sử dụng cho những doanh nghiệp đòi hỏi chất lượng thẩm mỹ cao nhất.

Kích thước lịch
Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn kích thước phù hợp để in lịch tết. Tuy nhiên vẫn có những kích thước chuẩn cho mỗi loại lịch như:
– Đối với lịch treo tường thì có kích thước chuẩn là 40cm x 60cm và 35cm x 70cm
– Lịch để bàn có kích thước là 15cm x 20cm, 15cm x 24cm, 16cm x 22cm, 12cm x 22cm.
– Lịch block có kích thước là 20cm x 30cm, 25cm x 35cm, 25cm x 40cm, 20cm x 40cm.
Ngoài ra, bạn cần quan tâm tới công đoạn gia công sau khi in lịch như gia công lò xo, nẹp thiếc, ép nhũ, tạo hình nổi…

Thông tin tham khảo thêm:
2019 là năm Kỷ Hợi, năm này tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Những người tuổi Hợi thường rất tốt bụng, hào hiệp, galăng và dũng cảm nhưng lại rất nóng tính, bướng bỉnh. Nhưng người tuổi Hợi lại rất siêng năng và chịu lắng nghe. Ngoài ra, người tuổi Hợi còn là người khiêm tốn, trung thực, vị tha và thân thiện với mọi người xung quanh. Vì vậy, những người tuổi này có những mối quan hệ xã hội bền vững.
Trên đây là một số lưu ý trước khi in lịch tết 2019. Mọi thông tin và tư vấn về in lịch tết xin vui lòng gọi tới hotlin của in Trường Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan