Những lưu ý khi in túi giấy đựng sản phẩm

Vấn đề bảo vệ môi trường từ lâu đã được nhiều người quan tâm bởi hiện nay ai cũng nhận thấy rằng môi trường đang có dấu hiệu thay đổi theo chiều hướng vô cùng tiêu cực. Thay vì sử dụng túi ni lông như trước kia thì rất nhiều cửa hàng đã chuyển sang sử dụng túi giấy. Đây không chỉ là cách bản thân cửa hàng, thương hiệu đó bảo vệ môi trường mà nó còn giúp cho thương hiệu được lòng người tiêu dùng hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà rất nhiều nơi đã tìm cách tạo được sự đặc biệt cho chiếc túi giấy của mình, tạo điểm nhấn và là dấu hiệu nhận biết thương hiệu tuyệt vời. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về những lưu ý khi chọn in ấn túi giấy đựng sản phẩm nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thực sự cần thiết và bổ ích về đề tài này đấy!
 
Chọn lựa chất liệu giấy
Trên thị trường có quá nhiều chất liệu giấy khác nhau và không phải chất liệu giấy nào cũng đủ tốt và bền để chúng ta có thể sử dụng đựng sản phẩm. Tùy vào khả năng tài chính của công ty mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn phù hợp riêng nhưng nhìn chung các bạn vẫn nên chọn một loại giấy cứng cáp để có thể định hình được dáng túi giúp cho vẻ ngoài của chiếc túi đẹp hơn.

Kích thước túi
Thường thì ở những cửa hàng quần áo hay những thương hiệu thời trang đều có một vài kích cỡ của những chiếc túi giấy để phù hợp với lượng mua của mỗi khách hàng. Hình dạng phổ biến nhất của chiếc túi đó chính là hình hộp chữ nhật đứng hoặc nằm. Bên cạnh đó cũng có một số địa chỉ sử dụng các loại hình thù đặt biệt như hình trụ nhưng chi phí cho sản phẩm có hình thù này khá cao nên rất ít doanh nghiệp sử dụng.

In ấn túi
Có lẽ quan trọng nhất trong tất cả các khâu đó chính là in ấn túi. Đây là dấu ấn mà các bạn để lại cho khách hàng, giúp định vị thương hiệu trong lòng họ. Chỉ cần nhìn thấy chiếc túi là biết mua hàng của cửa hàng nào, sản phẩm nào từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu đến thị trường, càng nhiều người biết đến sản phẩm của bạn thì độ uy tín cũng sẽ tăng hơn rất nhiều. Nên in ấn hình ảnh logo thương hiệu hoặc là những dòng sản phẩm mới nổi, câu slogan để dễ gây được ấn tượng cho khách hàng mua hàng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cơ sở in ấn khác nhau, chỉ cần chúng ta chú tâm và để ý thì rất dễ để có thể tạo được một hợp đồng uy tín, chất lượng. Chúc các bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan