Những lưu ý khi thiết kế và in ấn tờ rơi

Sử dụng các loại tờ rơi là một trong những cách marketing cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy, mỗi khi các công ty, doanh nghiệp cho ra mắt sản phẩm mới hay dịch vụ mới họ đều muốn tìm được những dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý khi thực hiện công việc này và đưa ra kết hợp cho bản thân mình nhé.

Trong khâu thiết kế cần lưu ý điều gì?
Đối với thiết kế, có những quy tắc riêng mà bạn cần tuân thủ. Mỗi một loại ấn phẩm sẽ có những quy tắc khác nhau để đạt được hiệu quả. Tờ rơi cũng vậy, đây là một trong những ấn phẩm quan trọng có tác dụng xúc tiến nhu cầu mua bán cực kỳ cao. Chính vì vậy, dưới đây sẽ là một vài lưu ý về cách thiết kế tờ rơi mà bạn có thể tham khảo:
●    Tối giản hóa thông tin: Không nên cho quá nhiều thông tin lên trên một tờ rơi, điều này sẽ làm thông tin bị phân tán và không có trọng điểm. Bạn chỉ nên cho những thông tin chính và khái quát nhất lên trên cũng như tìm vị trí đặt thông tin thực sự thu hút và bắt mắt.


●    Màu sắc tờ rơi: Bạn nên chọn màu sắc dựa theo những yếu tố, bao gồm phù hợp với màu sắc và tính chất sản phẩm, hài hòa với logo công ty và hợp với màu chủ đạo công ty.
●    Hình vẽ trên tờ rơi: Điểm thu hút của một tờ rơi nằm ở thiết kế bắt mắt, chính vì vậy nếu muốn thiết kế tờ rơi thu hút ánh nhìn thì nên lựa chọn hình ảnh thật tốt.

Lựa chọn địa chỉ in ấn chất lượng
Sau khi đã hoàn thành được bản thiết kế sản phẩm thì sau đó bạn cần lựa chọn địa chỉ in ấn thực sự chuyên nghiệp và chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà in đa dạng khác nhau. Và điều này thực sự gây ra khó khăn cho người dùng trong việc tìm được nhà in thực sự tốt nhất. Hiểu được vấn đề mà bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là lưu ý lựa chọn chúng tôi dành cho bạn:
●    Bạn nên tham khảo các sản phẩm đã từng được những nhà in này sản xuất, thông qua điều này bạn sẽ đánh giá được chất lượng giấy in, mực in và lựa chọn hình thức in thích hợp nhất.
●    Tham khảo mức giá được cung cấp sẽ giúp bạn đánh giá và tìm được dịch vụ in có chi phí nằm trong nguồn lực tài chính của mình.

Chúc bạn từ thông tin chúng tôi cung cấp nắm được yêu cầu thiết kế tờ rơi cũng như lựa chọn được dịch vụ thực hiện uy tín.

Bài Viết Liên Quan