Những lưu ý quan trọng khi chọn lựa các dịch vụ in voucher

Voucher là một phương thức thu hút khách hàng vô cùng phổ biến và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Đặc biệt, đây là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing hiệu quả. Chính vì vậy, việc quan tâm đến chất lượng in ấn của voucher được các marketers rất quan tâm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do trong quá trình lựa chọn dịch vụ nên rất nhiều công ty đã mắc phải những sai lầm rất đáng tiếc. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ in voucher.
 
Chất lượng in đảm bảo tốt nhất
Voucher là hình thức các doanh nghiệp tặng các mã giảm giá cho khách hàng nhằm khuyến khích khách hàng quay trở lại mua hàng. Do đó, để khách hàng có thể giữ chúng trong một thời gian dài mà không có dấu hiệu nhàu nát, phai màu thì việc lựa chọn chất lượng in rất quan trọng. Chất lượng in tốt với đầy đủ các tiêu chí như giấy in dày, không dễ rách hay nhàu nát, mực in đều, không bị phai màu, hình ảnh rõ nét.v.v sẽ giúp mang đến một sản phẩm voucher chất lượng giúp gây ấn tượng và hài lòng khách hàng.

Thiết kế sáng tạo, độc nhất
Vì voucher là một phương thức nằm trong các chiến lược marketing của công ty nên ý nghĩa và mục đích truyền thông và mang thương hiệu đến gần người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu. Chính vì thế, ngoài chất lượng thì thiết kế mà các dịch vụ in ấn cung cấp cũng là một tiêu chí để lưu ý lựa chọn. Một số công ty lớn thường có mẫu thiết kế sẵn còn một số công ty vì nhân lực không đủ nên thường đưa ra yêu cầu và để dịch vụ tự thiết kế. Do đó, tùy từng vào nhu cầu và khả năng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn các dịch vụ có thiết kế sáng tạo, không trùng lặp để làm dấu ấn riêng cho thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Thực hiện nghiêm túc cam kết
Đây là điều rât quan trọng đối với các công ty. Việc tuân thủ các cam kết trong hợp đồng như về số lượng, thời gian giao hàng và chi phí dịch vụ sẽ giúp các bên thỏa mãn được lợi ích của mình đồng thời không gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc đã được đề ra trước đó. Hơn nữa, việc giao đúng hàng đúng hạn giúp cho các kế hoạch được diễn ra theo đúng tiến độ và hiệu quả cao hơn.
Trên đây là một vài lưu ý để giúp bạn tham khảo và đưa ra quyết định chọn lựa các dịch vụ in ấn phù hợp vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa đảm bảo chất lượng.

Bài Viết Liên Quan