Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các dịch vụ in poster, banner

Chỉ còn gần tháng nữa là đến Tết cổ truyền của Việt Nam nên sự cạnh tranh của các nhãn hiệu đặc biệt là lĩnh vực đồ ăn, thức uống cho ngày Tết đang trở nên ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, việc các hãng đẩy mạnh các chiến lược truyền thông bao gồm cả offline và online cũng là một điều vô cùng dễ hiểu. Đặc biệt, in poster và banner là một trong những phương thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và phổ biến nhất. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả một cách tối đa thì các doanh nghiệp không thể bỏ qua một số lưu ý quan trọng. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Loại mực in
Vì poster và banner luôn được treo ngoài trời và chịu tác động trực tiếp của các tác nhân bên ngoài như thời tiết, khói bụi đặc biệt là mùa này khi thời tiết ở Việt Nam khá lạnh và nhiều mưa nên việc chọn lựa loại mực in là vô cùng cần thiết.

Để giúp poster và banner có thể giữ độ bền màu cao góp phần đảm bảo hiệu quả truyền thông của sản phẩm thì doanh nghiệp cần chú trọng lựa chọn các loại mực in lâu trôi, khó phai màu, không thấm nước để mang đến một sản phẩm hoàn chỉnh nhất cả về màu sắc và mực in. Hơn nữa, việc lựa chọn mực in chất lượng giúp nâng cao hình ảnh thẩm mỹ của sản phẩm còn góp phần thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như thương hiệu uy tín của doanh nghiệp.

Chất lượng giấy in
Cũng giống với mực in thì giấy in cũng là một trong những lưu ý quan trọng mà các doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ in poster, banner. Các doanh nghiệp cần chọn những giấy in có độ dày đủ dùng, đủ khả năng chống chọi trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió, bão.v.v. Đặc biệt, giấy in cần có độ dai và cứng nhất định để giúp poster và banner khi treo lên sẽ được căng và phẳng dễ dàng hơn nhiều lần so với các loại giấy in thông thường.

Màu sắc
Một lưu ý cuối cùng chính là màu sắc hay nói cách khác là sự phối hợp màu trong thiết kế. Vì đây là những sản phẩm với mục đích nhằm truyền thông thương hiệu đến gần hơn với khách hàng chính vì thế việc kết hợp màu sắc bắt mắt đồng thời hài hòa sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn cho chiếc poster hay banner của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
Trên đây là một số lưu ý mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua khi lựa chọn các dịch vụ in poster, banner để có được những ấn phẩm truyền thông ngày càng đẹp mắt và gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

Bài Viết Liên Quan