NHỮNG MẪU LỊCH TREO TƯỜNG ĐẸP NHẤT

In lịch treo tường

Trong đời sống, lịch treo tường là một sản phẩm không thể thiếu để giúp mọi người nắm bắt được thông tin về thời gian, mỗi sáng thức dậy có lẽ ai cũng có thói quen hướng đến cuốn lịch treo tường và hỏi: “Hôm nay là thứ mấy”.

Có thể thấy rằng, hiện nay khi công nghệ phát triển, smartphone ra đời, mọi người có thể nắm bắt được thời gian nhanh và tiện hơn nhưng điều đó không có nghĩa là những cuốn lịch không còn được mũ nam siêu cấp   trọng dụng. Lịch treo tường vẫn làm tốt vai trò của mình là “Người nhắc nhở” cũng như trở thành vật trang trí, là biểu tượng ngày tết, là món quà, câu chúc ngọt ngào mọi người gửi đến nhau.

Đặc biệt, không biết từ khi nào mà lịch đã trở thành món quà tặng số một của các doanh nghiệp. Một cuốn lịch treo tường không chỉ là sự tri ân, lời cảm ơn của doanh nghiệp gửi đến khách hàng đã đồng hành, tin tưởng mà còn là một cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu thông minh, lâu dài và hiệu quả. Chi phí bỏ ra để in lịch treo tường khá tiết kiệm lại vẫn đảm bảo hoạt động đối nội, đối ngoại hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế, in lịch treo tường ấn tượng tại Hà Nội

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn In Trường Phát là điểm đến lý tưởng để bạn có những cuốn lịch treo tường ấn tượng, sáng tạo làm quà tặng hoặc treo trong nhà ngày tết.

In Trường Phát đã và đang tiến hành thiết những mẫu lịch treo tường đẹp mắt dành tặng bạn trong dịp tết 2019 này. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ lịch treo tường làm quà tặng nhân viên, đối tác mang thông điệp, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi cung cấp các loại thiết kế lịch treo tường sau

Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích cá nhân của khách hàng để chúng tôi lên những mẫu thiết kế và in các loại lịch treo tường khác nhau.

  • In lịch treo tường một tờ: Tất cả các tháng của năm sẽ được gói gọn trong vòng một tờ, mọi người có thể dễ dàng nhìn tổng quát ngày tháng và tiết kiệm chi phí in ấn.
  • In lịch treo tường nhiều tờ: Đối với loại lịch này sẽ có 7 tờ hoặc 13 tờ, dùng lò xo sâu các tờ lịch lại với nhau một cách chắc chắn. Khi thiết kế mẫu lịch này bạn có thể thóa sức sáng tạo, khéo léo lồng ghép các hình ảnh sinh động, đẹp mắt.

Cam kết dịch vụ in lịch chất lượng

  • Được tư vấn tận tình, chu đáo về nhu cầu, mong muốn cũng như mẫu mã, chất liệu in và báo giá in sản phẩm.
  • Đảm bảo về chất lượng trên từng tờ lịch, các tờ lịch đều được kiểm tra cẩn thận trước khi đến tay khách hàng.
  • Thiết kế lịch treo tường sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi hài lòng.
  • Được cam kết tiến độ thực hiện, có thời gian giao hàng đồng thời giao hàng tận nơi, đúng hẹn.
  • Quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh mà vẫn đảm https://duongstore.com/mu-nam/  bảo về chất lượng của sản phẩm.

Ngoài in lịch treo tường thì công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khác như in lịch để bàn, lịch bloc, lịch tết,…

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số 24 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 024.6259.3839

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

Bài Viết Liên Quan