Những sai lầm thường gặp khi in túi giấy

Hiện nay, túi giấy đang ngày càng được ưa chuộng để thay thế dần túi nilong bởi ý nghĩa bảo vệ môi trường cũng như giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại. Tuy nhiên, nhiều người khi in túi giấy thường mắc phải một số sai lầm dẫn đến kết quả không được như mong đợi. Những lỗi đó là gì, hãy tìm hiểu ngay sau đây để khi có nhu cầu in túi giấy bạn sẽ không mắc phải nhé.
 
Không trao đổi rõ ràng với nhà sản xuất
Đôi khi không truyền đạt rõ ràng ý tưởng của mình khiến nhà sản xuất túi giấy hiểu sai ý muốn của bạn và thiết kế mẫu túi giấy không phù hợp với mục đích sử dụng, Điều này không chỉ gây tốn kém mà còn mất thời gian, ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn nên trước khi in ấn hay thiết kế túi giấy thì trao đổi chi tiết mục đích, idea, hiệu quả bạn muốn nhận được từ túi giấy với nhà sản xuất để tránh đi những rủi ro có thể xảy ra nhé.

Chọn chất lượng giấy in kém
Nhiều người để tiết kiệm chi phí in ấn đã lựa chọn chất liệu giấy kém chất lượng, bỏ qua lời khuyên của nhà sản xuất nên khi nhận được túi giấy thì không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ như mong muốn. Hơn nữa sử dụng túi giấy kém chất lượng còn làm giảm giá trị của món hàng, biểu hiện sự thiếu chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
Vậy nên, lời khuyên là bạn không nên sử dụng chất lượng giấy quá kém, chất liệu giấy cũng phải phù hợp với giá trị của món hàng đặt bên trong. Hơn thế nữa, túi giấy là một phương thức marketing, quảng cáo vô cùng hiệu quả nên bạn đừng quá xem nhẹ tác dụng của nó, không coi trọng chất lượng của túi giấy.

Lỗi từ phía nhà sản xuất
Sau khi nhận lô túi giấy in ấn từ nhà sản xuất thì rất nhiều trường hợp xảy ra sai sót và lỗi như các mép giấy không được dán chắc chắn dẫn đến bong tróc, quai túi không cân bằng, họa tiết bị mờ, trôi màu, hình ảnh sai, mực in bị nhòe,… khiến cho túi giấy mất thẩm mỹ.

Những lỗi xảy ra ở trên là do phía nhà sản xuất không giám sát kỹ quá trình sản xuất, quy trình sản xuất không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, những lỗi này có thể xảy ra cũng do khách hàng đã chọn in ấn tại những cơ sở không uy tín, chất lượng dịch vụ kém.

Để tránh những lỗi trên có nguy cơ xảy ra gây thiệt hại cho doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu những đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp để đặt in túi giấy nhé vì họ sẽ luôn có những chính sách bảo hành để đảm bảo chất lượng của sản phẩm đúng như yêu cầu của khách hàng.

Bài Viết Liên Quan