Những tiện ích không ngờ của túi giấy

Có thể bạn chưa biết một sự thật rằng, một chiếc túi nilon phải mất đến hơn 500 năm để có thể tự phân hủy ở điều kiện môi trường bình thường. Chính điều đó đã làm tăng nguy cơ khiến cho môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm nặng nề. Hằng năm, rất nhiều hội nghị đã được tổ chức ra để tìm cách giải quyết vấn đề này. Một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để thay thế cho túi nilon chính là túi giấy.
 
Được làm từ những chất liệu bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng
Túi giấy được làm từ các chất liệu giấy đa dạng khác nhau để phù hợp với các tính năng khác nhau, nhưng tựu chung lại đều bắt nguồn từ gỗ. Túi giấy có thể tái chế được, chính việc đó không những càng làm túi giấy trở nên thân thiện với môi trường hơn mà còn giảm thiểu chi phí tiết kiệm nguyên liệu. Ngoài ra, hiện nay một số những mẫu túi giấy được thiết kế với tính năng không thấm nước giúp dễ dàng cho việc chứa đựng các sản phẩm có tính lỏng.

Không những vậy, túi giấy có tính bền cao hơn túi nilon và còn an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, mọi người thường có xu hướng đựng các đồ nóng như đồ ăn vào trong túi giấy thay vì túi nilon vì túi nilon có khả năng bị chảy gây độc hại cho sức khỏe.

Có tính thẩm mỹ cao
Chúng ta cũng không thể phủ nhận được một điều rằng, các mẫu mã, màu sắc, hình thái của các mẫu túi quá đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng. Không những vậy, túi giấy có phần sang trọng, tao nhã hơn rất nhiều so với các loại túi làm từ chất liệu khác. Chính vì vậy, chúng ta có thể thấy, tất cả các hãng thời trang hay hãng đồ dùng cao cấp trên thế giới đều sử dụng túi giấy làm giỏ hàng cho khách hàng sử dụng. Việc đó làm tăng giá trị sản phẩm lên, khiến khách hàng cảm thấy được tính sang trọng của sản phẩm, hài lòng với những món đồ mình vừa bỏ tiền ra mua.

Là một kênh quảng cáo hữu hiệu
Ngày nay, các doanh nghiệp rất ưa chuộng việc sử dụng túi giấy làm một công cụ để quảng cáo sản phẩm của mình vì một số nguyên do sau. Thứ nhất, túi giấy thân thiện với môi trường, việc in quảng cáo sản phẩm lên phần nào lấy được thiện của của khách hàng đối với sản phẩm hay nhãn hàng. Tiếp đó, chữ viết, hình vẽ in lên túi giấy bền màu và đẹp, đấy là điều vô cùng cần thiết với mẫu quảng cáo. Và cuối cùng, túi giấy được sử dụng vô cùng phổ biến, chúng ta có thể nhìn túi giấy ở bất cứ nơi nào, trong bất kì hoàn cảnh nào, vậy nên sản phẩm sẽ có cơ hội lớn được quảng bá rộng, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau.

Túi giấy thật sự có quá nhiều tiện ích, việc sử dụng túi giấy là điều mà mọi công dân của thời đại này nên làm. Vậy nên để tìm cho mình những mẫu túi giấy in bắt mắt, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, công việc thì bạn hãy tìm cho mình những địa chỉ in túi giấy uy tín nhé.

Bài Viết Liên Quan