Những ưu đãi khi in thẻ nhân viên tại Trường Phát

Quý khách muốn in thẻ nhân viên, thẻ khách sạn, thẻ xe, thẻ VIP? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty in ấn, khiến bạn khó có lòng chọn được công ty in ấn uy tín, chất lượng với dịch vụ tốt. Để in nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian về in thẻ nhựa, quý khách hãy đến với dịch vị in thẻ nhựa tại Trường Phát.

Thẻ nhân viên

Khi bạn là một doanh nghiệp thì không thể không để ý đến những chiếc thẻ nhân viên. Với những doanh nghiệp nhỏ thì có thể không cần tới nhưng những doanh nghiệp lớn thì luôn chú trọng đến những chiếc thẻ nhân viên. Nó vừa là niềm tự hào của doanh nghiệp, vừa mang đậm bản sắc văn hóa của doanh nghiệp.

in-the-nhan-vien

In thẻ nhân viên chất lượng tại Hà Nội.

Khi mỗi nhân viên đeo nó trên người thì họ đều có trọng trách phải thực hiện đúng với nội quy của công ty đó. Thẻ nhân viên có thể được in dọc hoặc in nằm ngang tùy theo sở thích và mẫu thiết kế của công ty đó.

Công ty in thẻ nhân viên uy tín

Hiểu được tầm quan trọng của in thẻ nhựa, In Trường Phát rất chú trọng tới dịch vụ in thẻ nhân viên này. Với 2 năm kinh nghiệm của mình, cùng với công nghệ, máy móc tân tiến, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất.

in-the-nhan-vien

Dịch vụ thiết kế, in thẻ nhân viên chất lượng tại Hà Nội.

In Trường Phát thực hiện được những yêu cầu khách khe nhất của khách hàng. Trong suốt thời gian qua, Trường Phát đã thiết kế và in ấn hơn 10.000 mẫu thẻ nhân viên cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi đã tạo cho mình được những vị trí vững mạnh trong lòng khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại Trường Phát sẽ có được những ưu đãi luôn hấp dẫn nhất.

Đến với in thẻ nhân viên tại Trường Phát, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Nguồn phôi thẻ của chúng tôi được nhập trực tiếp giúp đảm bảo giá thành của sản phẩm luôn rẻ hơn so với thị trường. Chúng tôi có hệ thống sản xuất và phân phối không qua trung gian giúp thời gian hoàn thành nhanh hơn và giá thành giảm đi đáng kể.

In thẻ nhân viên nhận nhiều ưu đãi

Công ty In Trường Phát là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi là công ty in chuyên nghiệp, hiểu được những giá trị mà mình cần mang lại cho khách hàng thông qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Đến với Trường Phát, quý khách sẽ được giảm từ 3 đến 6% cho các sản phẩm in từ nhà in Trường Phát. Được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Có những ưu đãi hấp dẫn. Đến với In Trường Phát để có những tấm thẻ nhân viên đẹp nhất cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như in card visit, in phong bì, in tờ rơi, in catalogue…

In thẻ nhựa giá rẻ và in thẻ VIP cho khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ từ khâu thiết kế cho đến khâu in thành phẩm. Không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình sản xuất và in ấn.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/in-the-nhua-uy-tin/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan