Những ưu điểm của tờ rơi quảng cáo

Trong các loại hình quảng cáo mà chúng ta thường gặp như: quảng cáo trên ti vi, quảng cáo trên các phương tiện công cộng, quảng cáo trên báo,… thì chắc chắn tờ rơi quảng cáo là loại hình quảng cáo mà chúng ta thấy nhiều nhất. Lí do là bởi vì chi phí để thực hiện cách thức quảng cáo này không hề lớn, có thể coi là thấp nhất trong các loại mô hình quảng cáo. Dù có chi phí thực hiện cực kỳ nhỏ nhưng chúng ta lại không thể coi thường tác dụng của những loại tờ rơi quảng cáo này được. Theo một khảo sát của các chuyên gia thì tờ rơi quảng cáo khiến số lượng khách hàng chú ý đến sản phẩm tăng lên 30%. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ thêm về những ưu điểm của tờ rơi quảng cáo nhé.
 
Chi phí thấp
Đây chính là ưu điểm lớn nhất của các loại tờ rơi quảng cáo. Dù bạn có dùng loại giấy mực tốt nhất thì giá tiền của một tờ rơi quảng cáo cũng không thể vượt quá mười nghìn đồng, trong khi mười giây quảng cáo trên ti vi đã có thể tiêu tốn hết ba mươi triệu đồng. Nếu sử dụng cùng một số tiền để thực hiền hai loại hình quảng cáo như trên thì chắc chắn số lượng khách hàng mà tờ rơi quảng cáo tiếp xúc được sẽ nhiều hơn quảng cáo trên ti vi hàng chục lần.

Hiệu quả cao
Ưu điểm thứ hai của mô hình tờ rơi quảng cáo đó chính là thông tin trên những sản phẩm này rất dễ được khách hàng tiếp nhận và ghi nhớ. Chúng ta chỉ có thể thấy các hình ảnh quảng cáo trên phương tiện công cộng vài lần, hoặc thỉnh thoảng xem quảng cáo trên ti vi. Nhưng đối với tờ rơi quảng cáo thì khách hàng có thể đọc đi đọc lại bao nhiêu lần tùy thích, thậm chí có thể giữ lại để khi nào cần thì sẽ đem ra tham khảo.

Giới thiệu được sản phẩm đầy đủ
Những loại hình quảng cáo khác có thời gian diễn ra rất ngắn, do đó người ta thường tập trung vào những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Nhưng khi bạn giới thiệu sản phẩm trên những tờ rơi quảng cáo thì bạn sẽ thoải mái ghi hết tất cả những ưu điểm của sản phẩm mà mình muốn tiêu thụ. Khách hàng cũng sẽ có đủ thời gian để suy nghĩ xem đây có phải là những thứ mà mình đang cần hay không.
Việc giới thiệu được sản phẩm một cách toàn diện như thế sẽ làm cho số lượng khách hàng muốn mua sản phẩm tăng lên rất nhiều lần, giúp doanh thu của bạn cũng được thúc đẩy nhanh hơn. Để sở hữu những sản phẩm tờ rơi quảng cáo chất lượng, bạn hãy tìm đến những cơ sở có uy tín cao trên thị trường nhé.

Bài Viết Liên Quan