Những yêu cầu để in card visit đẹp tại Hà Nội

Một trong những công cụ hữu hiệu và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay giúp quảng bá hình ảnh và thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả đó chính là in card visit. Sự cạnh tranh giữa những nhà cung cấp trong ngành này đã tạo điều kiện làm xuất hiện và phát triển những địa chỉ in card visit đẹp và uy tín trên thị trường.

Vì sao nên sử dụng card visit trong công việc

Trong xã hội với sự phát triển ngày càng hiện đại thì việc sử dụng card visit càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là những người làm những công việc mang tính chất đại diện, những người có chức vụ trong công ty, doanh nghiệp,…

Không phải ngẫu nhiên mà card visit lại được sử dụng nhiều đến như vậy, chính vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Trên mặt danh thiếp thường được in các thông tin liên quan tới chủ card visit như họ tên, đơn vị công tác, chức vụ, thông tin liên hệ,… Chính vì thế mà người nhận card visit có thể dễ dàng liên lạc và trao đổi với chủ card visit khi cần một cách vô cùng thuận tiện.

Card visit Phòng khám đa khoa Tuyết Thái

Card visit Phòng khám đa khoa Tuyết Thái

Trong công việc chúng ta càng nên sử dụng card visit vì đây là cách trao đổi thông tin nhanh chóng lại rất văn minh, lịch sự. Mỗi khi bạn đi gặp gỡ đối tác, khách hàng và cần lấy thông tin của nhau. Thay vì dùng giấy bút vừa mất thời gian lại thiếu chuyên nghiệp thì bạn nên trao tay họ tấm card visit. Lúc này một tấm card visit đẹp sẽ tạo được thiện cảm cũng như ấn tượng đối với người đối diện. Từ những điều này biết đâu sẽ tạo thuận lợi cho việc hợp tác làm ăn của bạn.

Những yếu tố cần đảm bảo trong thiết kế

Để in card visit đẹp thì ngay từ khâu thiết kế cũng cần phải có sự đầu tư kĩ lưỡng. Để có một thiết kế card đẹp thì bạn cần đảm bảo những yếu tố dưới đây.

Card visit Kiến trúc sư Lê Đình Vũ

Card visit Kiến trúc sư Lê Đình Vũ

Đầu tiên, khi thiết kế card bạn nên tận dụng cả hai mặt nhé. Khi thiết kế hai mặt của tấm card giá thành sẽ đội lên gấp đôi nhưng giá trị quảng cáo cũng sẽ tăng gấp đôi. Không những vậy chi phí bạn phải bỏ ra để in card cũng không nhiều. Với thiết kế mặt sau, chúng ta có thể ghi thêm những thông tin về dịch vụ, sản phẩm mặt hàng doanh nghiệp cung cấp hay những đánh giá khách quan khách hàng đối với công ty để tạo thêm ấn tượng.

Thứ hai chính là thông tin in trên tấm card phải đầy đủ. Bao gồm tên, địa chỉ công tác, số điện thoại, email,… Tuy nhiên, hãy đảm bảo đưa thông tin vào một cách khoa học và vừa phải, không nên đưa quá nhiều gây rối mắt. Yếu tố cơ bản cuối cùng chính là thiết kế, hãy đảm bảo các yếu tố cơ bản – đơn giản và tinh tế nhất.

Địa chỉ in card visit đẹp tại Hà Nội

Công ty In Trường Phát hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế và in card visit đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn Trường Phát tự tin sẽ đưa đến cho quý khách hàng những tấm card visit chất lượng, sáng tạo nhất.

Card visit Tiệm bánh ngọt

Card visit Tiệm bánh ngọt

Đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, những mẫu card visit đảm bảo chỉ duy nhất dành cho quý khách. Khi in card visit tại công ty quý khách hàng sẽ được:

– Miễn phí hoàn toàn thiết kế

– In card visit trên công nghệ in offset hiện đại nhất

– Có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định nên quý khách hàng sẽ được in card với mức giá cạnh tranh nhất

– Card sau khi in sẽ được gia công cẩn thận, đảm bảo độ bền và sang trọng

– Đáp ứng mọi đơn hàng gấp, đơn hàng với số lượng lớn theo yêu cầu.

– Phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tạo mọi điều kiện thuận lợi trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.6259.3839 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Bài Viết Liên Quan