Cách phân biệt thẻ VIP với VVIP để mang lại hiệu quả

Thẻ VIP đã quá quen thuộc đối với cuộc sống của chúng ta. Hiện nay còn xuất hiện thêm loại thẻ VVIP. Chắc chắn có nhiều người còn chưa phân biệt được thẻ VIP và thẻ VVIP, 2 loại thẻ này có gì khác biệt? Hãy cùng Trường Phát phân tích về tác dụng của thẻ VIP và VVIP để biết được sự khác biệt của 2 loại thẻ này.

Thẻ VIP và thẻ VVIP

VIP hay còn được viết là V.I.P viết tắt của Very important person trong tiếng Anh. Dịch sát nghĩa hơn, VIP chính là những người có địa vị quan trọng. Ở khía cạnh khác, từ này còn dùng để chỉ những sự vật, sự kiện cao cấp như ghế VIP, vé VIP, Phòng VIP.

Cách phân biệt thẻ VIP với VVIP để mang lại hiệu quả

Cách phân biệt thẻ VIP với VVIP .

Hiện nay kèm theo chữ VIP, dịch vụ sẽ tốt hơn hẳn và chi phí sử dụng dịch vụ, sản phẩm cũng cao hơn nhiều so với bình thường.

Còn VVIP hay là V.V.I.P viết tắt của từ Very, Very important person. Đây có nghĩa là người cực kỳ quan trọng hoặc tính chất sản phẩm cực quan trọng. VVIP kế thừa những đặc tính và ưu đãi của VIP bình thường nhưng được nâng lên tầm cao mới.

VVIP cao cấp hơn cả VIP, tuy nhiên trên thực tế không phải đơn vị nào cũng có thể chia thành VIP và VVIP. Chỉ có những đơn vị siêu cao cấp mới có đủ tiêu chuẩn phân biệt thẻ VIP và VVIP.

Cách phân biệt thẻ VIP và VVIP

Những đơn vị như ngân hàng, resort, nhà hàng, spa, trung tâm thẩm mỹ… cũng có cách phân biệt thẻ VIP và VVIP khác nhau.

Các khách VIP bao gồm trưởng phòng công ty, trưởng đại lý du lịch, nhà báo phóng viên, nhà tổ chức sự kiện, tổng giám đốc…

Khách VVIP bao gồm: Hội đồng quản trị, chủ sở hữu đối tác, khách hàng trung thành, người đứng đầu quốc gia và cơ quan nhà nước cao cấp.

Chất liệu để in thẻ VIP và VVIP

Hiện tại 50% các loại thẻ VIP đang được in bằng chất liệu này. Đây là loại chất liệu dùng để in thẻ ngân hàng. Nên về mức độ cao cấp hoàn toàn đáp ứng những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Thẻ nhựa PVC 4 lớp có màu trắng sữa, bề mặt láng mịn cho phép in bất kỳ màu gì, kể cả những hoa văn họa tiết phức tạp. Vì thế khi thiết kế thẻ VIP in trên thẻ nhựa PVC không cần phải hạn chế quá nhiều.

In thẻ nhựa nhũ vàng nhũ bạc

Khi nhắc đến màu vàng, bạc chúng ta sẽ nghĩ đến những thứ đắt tiền, điều này cực kỳ phù hợp để làm thẻ VVIP. Bề mặt thẻ nhũ vàng bạc sẽ có ánh nhũ vàng bạc lấp la lấp lánh. Các bạn xem hình để biết thêm chi tiết.

Để phân biệt thẻ VIP và VVIP rõ rệt nhất thông thường các đơn vị khác để in thẻ bằng thẻ nhựa PVC 4 lớp và in thẻ VVP bằng thẻ nhũ bạc, vàng.

Đặt in thẻ VIP thẻ VVIP chất lượng tại Trường Phát

Bài viết trên đây giúp bạn phân biệt được thẻ VIP và VVIP cùng những gợi ý những chất liệu in ấn thẻ VIP, thẻ VVIP. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp cho các bạn trong quá xây dựng thương hiệu một cách hoàn chỉnh.

Để được báo giá in thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ VVIP các bạn vui lòng liên hệ với  Trường Phát 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được báo giá, tư vấn chính xác nhất. Để quá trình báo giá nhanh chóng, quý khách vui lòng chuẩn bị các thông tin sau:

  • Số lượng cần đặt in
  • Chất liệu thẻ VIP, thẻ nhựa PVC, nhựa trong hay thẻ nhũ vàng
  • Có phương pháp gia công đặc biệt như dập nổi phủ nhũ vàng bạc, ép kim logo, cán màng mờ/bóng/nhám
  • Thời gian cần hàng

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan