Phiếu bảo hành có cần thiết hay không?

Cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, hiện nay số lượng các đơn vị công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… càng ngày càng tăng cao. Và bất cứ một công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng nào trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng, dịch vụ nhất là đối với các sản phẩm gia dụng, đồ điện, điện tử, điện lạnh… và các sản phẩm công nghiệp khác đi kèm là dịch vụ chăm sóc, thay thế, sửa chữa phụ tùng hiện nay đều không thể thiếu được tấm phiếu bảo hành. Tuy phiếu bảo hành là một ấn phẩm in đơn giản, nhỏ gọn nhưng tác dụng của nó không hề nhỏ.

Phiếu bảo hành là ấn phẩm chứng minh sản phẩm tốt và uy tín của thương hiệu của bên bán đối với bên mua cũng như khẳng định tính chuyên nghiệp của bên bán. Có tấm phiếu bảo hành góp phần giúp doanh nghiệp khẳng định những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ của doanh nghiệp không chỉ đạt mục đích để bán được hàng mà còn luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm mà bên bán cung cấp.


Phiếu bảo hành thường được in lên giấy đặc biệt, có giá trị bên bán chứng nhận bảo hành cho sản phẩm mà khách hàng mua hàng và sử dụng trong thời gian quy định của hãng đưa ra.

Trên phương diện là nhà sản xuất, kinh doanh và cung cấp sản phẩm của mình đến người tiêu dùng, in phiếu bảo hành góp phần tạo sự tin tưởng cho các sản phẩm của mình tung ra thị trường trước khách hàng, thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng hiệu quả, mặt khác giúp hãng có thể quản lý được các sản phẩm bảo hành của mình cũng như bảo hành sản phẩm mà người tiêu dùng mang đến cơ sở bảo hành một cách tốt hơn.

Đứng trên phương diện của người tiêu dùng, phiếu bảo hành giúp họ an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm người bán cung cấp, ngoài ra có thể bảo hành sản phẩm của mình khi gặp các vấn đề từ nhà sản xuất, được hỗ trợ một phần chi phí khi sửa chữa, giúp các sản phẩm có thể sử dụng được lâu hơn và hiệu quả hơn.

Để đáp ứng nhu cầu in phiếu bảo hành ngày càng tăng cao của đa số khách hàng, In Trường Phát sử dụng hệ thống máy in và gia công phiếu bảo hành chuyên dụng khép kín, công nghệ cao, in Trường Phát cam kết là địa chỉ in phiếu bảo hành uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Cam kết về chất lượng sản phẩm, hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và in phiếu bảo hành tại in Trường Phát đều cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng, mẫu mã của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bài Viết Liên Quan